Cách chế tạo đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế

0

Các bước làm đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế với vài chiếc chai nhựa đã qua sử dụng là được cho bạn tham khảo rất dễ thương, dễ làm và an toàn. Với bí quyết đơn giản sau đây của Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng giới thiệu ở bài viết https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-do-choi-bowling-tu-nhua-tai-che.html kĩ càng cho các bạn mong là sẽ giúp cho cả nhà có những khoảng khắc vui vẻ bên người thân và bạn bè.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Chuẩn bị các “đạo cụ” này nhé:

– Vỏ chai nhựa: 10 chai
– Sơn trắng
– Cọ vẽ, màu vẽ, bút chì
– Sỏi, keo, dao

Bạn chỉ cần lấy các chai nhựa cũ thanh lý cái màu hồng như hình thì càng phù hợp. Nếu như không ta có thể tô màu như vậy sao cho giống là được.

Bóc nhãn và vệ sinh sạch lớp keo bên ngoài các vỏ chai. Sau đấy, rửa sạch và để ráo nước. Tiếp theo, chúng mình cho 1 ít sỏi vào để giúp những vỏ chai nặng và đứng vững nhé!

Chúng ta cắt bỏ phần giữa của chai nhựa sau ấy ghép phần đầu và phần dưới của chai nhựa lại thành hình người. Ở phần dưới ta vẽ trang hoàng cái khố võ sĩ sumo vào cho giống, phần trên ta vẽ hình mặt tùy thích.

Tìm hiểu thêm cách làm giá để sách bằng chai nhựa cũ phế liệu tại https://thumuaphelieugiacao24h.com/lam-gia-de-sach-bang-chai-nhua-cu-phe-lieu.html bên chúng tôi nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

About Author