Quạt trần 5 cánh của Nhật Panasonic mang ký hiệu F-60WWK

0

Quạt trần Panasonic Nhật Bản với 5 cánh mang mã số F-60WWK có ngoài mặt tông màu trắng tinh tế và sang trọng, quạt có ti ngăn cùng sở hữu chức năng hẹn giờ tối đa 8 tiếng giúp người tiêu dùng chủ động hơn trong việc hẹn giờ tắt khi ngủ.

Sản phẩm có tổng thể thanh nhã với các văn phòng dùng Điều Hòa Nhiệt Độ công suất lớn nên phối hợp cùngcộng Quạt Cắt Gió để tiết kiệm điện hơn.

Quạt trần 5 cánh Nhật Bản Panasonic mang mã số F-60WWK với công nghệ chuẩn 1/F Yuragi Quạt trần Panasonic F-60WWK chức năng đổi thay véc tơ vận tốc tức thời gió luân chuyển giống gió từ thiên nhiên, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Vận hành êm ái Cánh quạt dạng 3D bằng chất liệu nhựa tổng hợp đặc thù và sợi thủy tinh, tạo gió thoang thoảng lúc quạt hoạt động ở véc tơ vận tốc tức thời, và không gây ồn khi quạt hoạt động ở véc tơ vận tốc tức thời cao.

Chất lượng gió đồng đều, tốc độ quay êm ái, ko gây tiếng ồn khó chịu trong lúc sử dụng. Hệ thống móc treo kiên cố, nhờ đó hạn chế được tối đa những sự cố không mong muốn, giúp sử dụng quạt an toàn hơn. Độ bền, tuổi thọ dùng rất lâu, hầu như không bị hỏng hóc bao giờ.

Đặc điểm nhấn của quạt

– Model: Panasonic F60 WWK
– Thương hiệu: Panasonic
– Sản xuất: Malaysia
– Số lượng cánh: 5 cánh
– Sải cánh: 150cm
– Chiều dài ti: 30cm
– Điện thế: 220V
– Trọng lượng: 8 kg
– Màu sắc: Sám bạc
– Tốc độ gió: 7 tốc độ gió
– Lưu Lượng gió: 225mch
– Remote: Màn hình LCD
– Thiết kế: Cánh quạt 3D
– Chất liệu cánh: Làm bằng vật liệu sợi thủy tinh (PPG) độ bền cao
– Trang bị: Dây an toàn, bảo vệ động cơ quá tải

Quạt trần 5 cánh thương hiệu Panasonic mang ký hiệu F-60WWK hiện đang là một sự chọn lọc tuyệt vời của người sử dụng ngày nay. Hệ thống móc treo vững chắc, nhờ ấy tránh được tối đa các sự cố không mong muốn, giúp sử dụng quạt an toàn hơn.

Share.
Demo