Chiếu mây tự nhiên có tốt không?

0

Chiếu mây tự nhiên có tốt không, chiếu giá bao nhiêu đó sẽ là nội dung mà bài viết sau đây muốn chia sẻ tới toàn bộ các bạn đang tìm hiểu về dòng chiếu mây nổi tiếng hiện được nhiều người tin dùng này nhé. Chiếu mây loại thiên nhiên như các thương hiệu Nekio thuộc dòng chiếu điều hòa rất phù hợp trải trên đệm, nhất là trên các cái đệm mang độ đàn hồi cao như cao su, lò xo, foam … va là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho cái giường cả bạn vào mùa hè nóng bức.

Chiếu mây có 2 loại là tự nhiên và nhân tạo, loại tự nhiên tốt hơn hẳn, khi dùng chiếu sẽ tiếp nhận nhiệt tạo cho bạn cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với những sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng nghìn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người cao tuổi hay trẻ nhỏ đều tiêu dùng được.

Chiếu mây với đặc tính dẻo và bền sở hữu thể chịu lực co giãn tốt mà ko bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính vì vậy, chiếu mây là giải pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn nóng mùa hè lúc đi ngủ.

Chiếu cũng ko bị kẹp tóc, kẹp da hay sâu bọ chui lên, bị lạnh như chiếu tre, chiếu trúc. Điều này đặc biệt quan trọng mang những gia đình có trẻ nhỏ, người yếu giúp đảm bảo ko bị nhiễm lạnh.

Chiếu mây cao cấp được tạo nên từ mây thiên nhiên được chọn lựa rất cẩn thận từ các bụi mây trên 15 năm tuổi. Sợi mây thiên nhiên có tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm luôn sạch sẽ; chống lại sự xâm nhập và khu trú của các mẫu vi khuẩn, nấm mốc.

Giá của chiếu mây cũng với nhiều giá khác nhau, những mẫu chiếu mây nhân tạo được làm từ mây nhựa thì giá chỉ tầm 200k tới 300k. Chiếu mây thiên nhiên như NEKIO hay Shikada của Nhật Bản hiện nay với giá khoảng 900k tùy kích thước.

Và bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ thể xem thêm nhiều sản phẩm chiếu điều hòa nhật bản với thấp của bên mình nữa nha.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076

Share.
Demo