Van bi điều khiển điện giá rẻ tại Hà Nội

0

Nhu cầu sử dụng van bi điều khiển điện của khách hàng ngày càng nhiều, đi cùng với vấn đề đó là  hàng loạt nhà phân phối ra đời. Tuy nhiên không phải nhà cũng nhập khẩu van trực tiếp mà nhiều nơi chỉ là thương mại mua đi bán lại nên sản phẩm đến tay họ giá thành sẽ rất cao. Vậy mua van bi điều khiển điện giá rẻ ở đâu? Mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm lời giải nhé!

Van bi điều khiển điện giá rẻ tại Hà Nội

Van bi điều khiển điện giá rẻ tại Hà Nội

Đặc điểm của van bi điều khiển điện giá rẻ?

Van bi điều khiển bằng điện là loại van điều khiển hoạt động bằng điện với điện áp 24v, 220v, 380v dùng để đóng mở và điều tiết lượng lưu chất đi qua van. Van được cấu tạo gồm van bi và mô tơ điều khiển. Với 2 dạng điều chính là đóng mở ON/OFF và tuyến tính điều tiết góc mở. Cũng như các dòng van dùng bộ điện điều khiển, dựa trên quy tắc đóng mở của bộ điện mà tạo ra cơ năng làm quay trục của van dẫn tới bi  quay tạo ra trạng thái đóng mở đơn thuần. Van bi điều khiển điện phù hợp cho nhiều loại môi trường làm việc như nước, khí gas, dược phẩm…

Van bi điều khiển điện chính hãng giá bảo hành 12 tháng

Van bi điều khiển điện có những điểm mạnh gì?

Cũng giống như các loại van điều khiển điện khác. Van điện dạng bi cũng có những ưu điểm chung của van điều khiển điện và những điểm điểm riêng biệt chỉ van bi điều khiển bằng điện mới có.

Van bi điều khiển bằng điện là dạng van bi nên lưu lượng lưu chất đi qua van không hề bị ảnh hưởng. Van được kết nối bằng ren, rắc co, bích nên có thể phù hợp với nhiều hệ thống đường ống. Van có cấu tạo van gồm 2 bộ phận chính là van cơ và bộ điều khiển. Đặc biệt 2 bộ phận này có thể tháo rời từng bộ phận để thay thế khi có sự cố xảy ra. Là dòng van sử dụng đa dạng nguồn điện áp 24v, 220v, 380v . Ngoài ra van bi điện là loại van có thể chịu được áp lực tốt, có cơ cấu và cấu tạo bền vững, tuổi thọ làm việc cao. Với những ưu điểm trên nên van bi điều khiển bằng điện đã và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng tin dùng.

Van bi điều khiển điện giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá van bi điều khiển điện

Van bi điều khiển điện giá rẻ tại Hà Nội.

Với những tính chất ưu việt của mình mà van công nghiệp nói chung van bi điều khiển điện nói riêng ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Chính nhu cầu này đã thúc đẩy người tiêu dùng đi tìm cho mình những sản phẩm van bi điều khiển điện chính hãng giá rẻ. Tuy nhiên để tìm được nhà phân phối đạt được những yêu cầu này không phải là dễ. Ngày nay rất nhiều nhà cung cấp van ra đời nhưng có rất nhiều nơi chỉ là thương mại mua đi bán lại chứ không phải là nhập khẩu tận gốc. Nên khi qua nhiều khâu trung gian , sản phẩm đến tay người tiêu dùng đã bị đẩy giá thành lên rất cao.

Có một địa chỉ mà nhiều khách hàng lâu nay đang truyền tai nhau cung cấp van bi điều khiển điện giá rẻ ngay tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đó chính là công ty Âu Việt, các sản phẩm tại đây được nhập khẩu chính hãng và phân phối đến tận tay người tiêu dùng nên giá cả cạnh tranh nhất. Đến với Âu Việt ngoài sản phẩm chất lượng , giá cả cạnh tranh quý khách còn nhận được nhiều chế độ hậu mãi tốt nữa nhé.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu kỹ thuật hay báo giá sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp Hotline hoặc Website của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: http://dangtin24h.com/tin-khac/noi-ban-van-bi-dien-gia-hap-dan-tai-ha-noi/

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/bong-da . Video Trận Đấu . Keowin.com . http://soikeo.info