Hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho mọi nhà

0

Bộ hòa lưới điện mặt trời cho mọi nhà – CNDV là công ty chuyên cung cấp những thiết bị điện năng lượng mặt trời nổi tiếng, chất lượng tốt được tín dụng ở Trà Vinh và các vùng lân cận. Tuy là một công nghệ tân tiến giúp người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho các thiết bị phát điện mỗi tháng tuy nhiên chẳng phải ai cũng hiểu và áp dụng công nghệ này một cách hiệu nghiệm.

Một số thông tin căn bản trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến điện năng lượng mặt trời trước xác minh có nên hòa lẫn lưới chúng cho hộ gia đình của mình hay không.


Tìm hiểu thêm: hệ thống điện mặt trời nối lưới

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện năng lượng mặt trời còn được gọi là quang điện hay quang năng, là lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng bằng pin mặt trời. Nói một cách đơn thuần, chúng chế tạo ra nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường nên tốc độ phát triển tương đối mạnh tính đến thời điểm hiện tại.

Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là nguồn điện được chuyển hóa từ ánh nắng mặt trời thông qua các tấm pin dựa trên hiệu ứng quang điện của những chất bán dẫn bên trong tấm pin mặt trời. Khi đưa vào sử dụng nguồn năng lượng này, người ta đúc kết nhiều thiết bị lại tạo thành một hệ thống điện mặt trời. Từ đó chuyển đối quang năng của mặt trời thành điện năng cung cấp cho quá trình sinh hoạt và sản xuất của người dùng.

Khi công suất hòa lưới nhờ hiệu suất tải thì tải tiêu dùng điện đầy đủ từ pin năng lượng mặt trời. Nhưng nếu hiệu suất hòa lưới nhỏ hơn công suất tải thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào. Nếu bạn sử dụng thiết bị hòa lẫn lưới cho hệ thống điện năng lượng mặt trời vào hộ nhân khẩu của mình thì có thể chuyển đổi năng lượng mặt trời hòa chung vào mạng lưới quốc gia.

Vào ban ngày, năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng nhiều dẫn đến thừa thì thiết bị điện hòa lẫn lưới sẽ đẩy lượng điện chẳng dùng tới đó vào lưới điện nhà nước. Khi đó, công tơ điện nhà bạn sẽ đếm ngược.

Trái lại vào ban đêm, mạng lưới pin năng lượng mặt trời chẳng sản sinh điện nữa thì thiết bị hòa lưới sẽ giúp bù điện lưới vào mạng điện cả nhà, lúc bấy giờ công tơ sẽ đếm cao. Điều này cũng có nghĩa gia đình bạn dành dụm được một khoảng không nhỏ để việc dùng điện hàng tháng theo cách tiện lợi và khoa học nhất có thể.

Nguyên-tắc vận hành:

Ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào pin mặt trời sẽ được biến thành dòng điện một chiều theo hiệu ứng quang điện.

Thiết bị inverter chuyển đổi dòng điện kích lên thành dòng điện xoay chiều sin chuẩn 220v có cùng năng suất và tần số với điện lưới.

Thông qua sạc NLMT sẽ sạc đầy mạng lưới ắc quy tiết kiệm.

Trực tiếp hòa vào điện lưới quốc gia, cả hai nguồn điện sẽ song song cung ứng điện cho các tải tiêu dùng điện.

Chỉ khi điện mặt trời không sản sinh đủ đáp-ứng cho mạng lưới thì các tải tiêu dùng mới nhận điện từ điện lưới.

Tiện lợi khi hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ nhân khẩu là gì?

Lưu trữ chi chi phí điện năng

Thay vì nhăn nhó khi nhìn hóa đơn chi trả điện mỗi tháng thì nay thiết bị điện năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm lên đến 90% giá trị điện năng cho quá trình sinh hoạt và sản xuất.

Mạng lưới điện bình-ổn, ổn định

Hệ thống điện quốc gia có thể bị ngắt đột xuất khi có sự cố xảy ra. Nhưng điện mặt trời có tính an toàn cao và đặc biệt ổn định trong suốt giai đoạn hấp thụ và truyền tải.

Tuổi thọ cao

Nếu sử dụng thích hợp và hợp lý thì mạng lưới điện mặt trời của bạn có thời gian sử dụng lên tới hơn 35 năm. Một con số “đáng đồng tiền bát gạo”.

Tiết kiệm phí tổn

Bạn sẽ không mất bất kỳ phí tổn bảo dưỡng và tu sửa cho mạng lưới điện năng lượng mặt trời từ nhà cung ứng chất lượng nổi tiếng

Nguyên do bạn nên sử dụng dịch vụ của nhà cung Công Nghệ Đạt Việt

Với nhiều năm hoạt động trong chuyên ngành phân phối và lắp đặt các thiết bị công nghệ số, doanh nghiệp CNDV đã và đang duy trì công việc hòa lẫn lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình tại khắp những tỉnh Trà Vinh, các vùng kế cận một cách nhanh chóng, trật tự và tiết kiệm.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề của Đạt Việt luôn hoạt động với ý thức nhiệm vụ cao, hiện diện kịp thời ngay khi các sản phẩm của mình gặp trở ngại. Đó là cách đảm bảo cho chất lượng, chức năng và tuổi thọ của loại mặt hàng được vận hành theo đúng những gì nó đã được cài đặt.

Hãy contact với Công Nghệ Đạt Việt để có được các thiết bị điện năng lượng mặt trời tiên tiến, sang trọng và thời thượng nhất hiện giờ với giá ưu đãi nhất có thể.

Hotline: 0909136089 – 0983205502
Địa chỉ: 69 Đồng Khởi, Khóm 9, Phường 6, Thành phố Trà Vinh

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!

Share.

About Author

https://worldcup888.com/bong-da . Video Trận Đấu . Keowin.net . http://soikeo.info