Trích xuất camera để tìm ra 103 người đã từng tiếp với bệnh nhân covid 416

0

Công việc trích xuất camera là vô cùng quan trọng thời điểm này, bởi vì sao ?  Dịch bệnh đang gia tăng nhanh tróng cần phải kiểm soát thật tốt bằng  các hành động rõ ràng. Hiện nay trên thị trường cũng có bán các thiết bị kiểm tra thân nhiệt từ xa vô cùng hiệu quả đấy nhé.

Trích xuất hình ảnh từ camera tại nhà hàng tiệc cưới For You Luxury, cơ quan chức năng Đà Nẵng xác định có 103 người tiếp xúc với bệnh nhân thứ 416 mắc Covid-19.

Khuya 26/7, ông Nguyễn Tiên Hồng, Phó giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng, cho biết trong khi dự tiệc cưới tại For You Luxury, ông T.V.D. (57 tuổi, trú quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) tiếp xúc với hơn 100 người. Ông D. là người thứ 416 mắc Covid-19.

Theo điều tra dịch tễ, trưa 18/7, bệnh nhân 416 dự tiệc cưới tại Trung tâm tiệc cưới ở đường 2 Tháng 9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Sau khi ghi nhận lời khai ban đầu, Sở Y tế xác định địa điểm tổ chức tiệc cưới mà bệnh nhân tham dự trưa 18/7 là sảnh Rose Alba thuộc tòa nhà For You Luxury. For You Palace và For You Luxury là 2 tòa nhà cùng thuộc hệ thống của một công ty, nằm cạnh nhau trên đường 2 Tháng 9.

Truy tim nhung nguoi tiep xuc voi benh nhan mac Covid-19 anh 1
Cơ quan y tế đưa người thân ông D. đi cách ly. Ảnh: Đoàn Nguyên.

Ngay sau đó, cán bộ y tế đã tổ chức điều tra, phối hợp với quản lý nhà hàng trích xuất hình ảnh từ hệ thống camera của sảnh cưới Rose Alba để tìm các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân. Cùng với đó, cơ quan chức năng phun hóa chất khử khuẩn cả 2 tòa nhà For You Palace và For You Luxury.  Các lọa camera dùng  rất tốt bạn có thể biết như  Camera IP cảm biến nhiệt TPC-BF2221-T giá tốt nhất

Theo ông Hồng, qua xác minh, cơ quan y tế xác định tại tiệc cưới ngày 18/7, ông D. đã tiếp xúc với 103 người. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng đã lấy mẫu bệnh phẩm của 81 người để xét nghiệm.

Kết quả xét nghiệm lần 1 cho thấy 61 mẫu bệnh phẩm âm tính với SARS-CoV-2. 20 trường hợp chưa có kết quả xét nghiệm.

“Ngành y tế đang phối hợp điều tra, xác định, cách ly y tế, lấy mẫu xét nghiệm đối với các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân”, ông Hồng thông tin.

Truy tim nhung nguoi tiep xuc voi benh nhan mac Covid-19 anh 2
Share.

About Author

https://worldcup888.com/bong-da . Video Trận Đấu . Keowin.net . http://soikeo.info