Trùy rung tình yêu giúp massage các nơi nhạy cảm của quý bà

0

Trong các bộ phim người lớn thì chúng ta thường thấy nam giới sử dụng sản phẩm chày rung để kích thích vào cô bé của người phụ nữ khiến cho họ rên vì sướng và bắn nước tung tóe. Vì nó là sản phẩm tình có độ rung mạnh mẽ nhất khiến cho chị em dễ dành thăng hoa với sung sướng dâng trào.

Đây cũng là sản phẩm mà các chàng trai có thể dành tặng cho người tình của mình mỗi khi đi công tác xa để họ có thể thỏa mãn nhu cầu một mình. Giúp cho ái tình bền vững và giữ lửa hơn khi quan hệ tình ái với nhau.

Sản phẩm Chày rung tình yêu cũng đa dạng về kích thước giúp cho khách hàng có thể lựa chọn ăn nhập với nhu cầu. Có thể sử dụng sản phẩm để thủ dâm, mang đến sự mới lạ khi quan hệ tình hoặc xoa bóp thân.

Chày rung tình là công cụ tình ái giúp massage các vị trí mẫn cảm trên thân của người đàn bà, đặc biệt là vùng kín. Với khả năng rung mạnh mẽ nên sản phẩm có khả năng kích thích phụ nữ rơi vào thể hưng phấn. Giải quyết được nhu cầu sinh lý cho bản thân cũng như bổ trợ cuộc yêu cho các cặp.

Chày rung tình có cấu tạo thành hai phần: một phần là đầu rung để massage, kích thích và phần còn lại là tay cầm điều chỉnh các chế độ. Chúng đều được làm bằng silicone và nhựa ABS an toàn cho sức khỏe của người dùng. Phần đầu chày mềm mại và có thể bẻ cong để kích thích các vị trí khó nhất trên cơ thể. Nếu như chị em nào muốn đạt được thể cực khoái nhất thì có thể dùng thêm các đầu phụ lắp vào phần đầu để kích thích được điểm G bên trong cô bé.

Công dụng của chày rung ái tình
Giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý: Với các chị em đàn bà khi có nhu cầu sinh lý nhưng đang ở một mình thì thường thủ dâm. Và sản phẩm Chày rung mini sẽ là sự chọn lọc thật ráo để có thể kích thích được cô bé bên ngoài một cách tốt nhất.
Bổ trợ màn dạo đầu: Các chàng trai đang loay hoay không biết làm sao để kích thích cho bạn tình của mình ra thật nhiều nước để quan hệ tình. Việc sử dụng tay và miệng đã quá quen thuộc khiến cho chị em có cảm giác chán nản và không còn hứng nên làm cho cô bé bị khô rát. Chỉ cần cầm sản phẩm trên tay là đã mang đến những chốc lát mới lạ và chị em sẽ phải tiết ra nhiều nước vì sung sướng mà sản phẩm mang lại.
Giúp xoa bóp thân thể: Không chỉ là sản phẩm bổ trợ trong ái tình mà sản phẩm còn có tên gọi khác là chày rung massage. Sản phẩm giúp xoa bóp các vị trí mệt mỏi trên cơ thể sau những giờ làm việc mệt nhọc. Với chế độ rung mạnh mẽ và phần đầu có kích tấc lớn nên sản phẩm dễ dàng đánh tan mọi cơn đau nhức trên thân.

Xem thêm : Chày rung tình yêu của Nhật tại đây: https://dochoiphongthe.com/may-rung-denma-lady

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo