Trang trí sân vườn bằng anh sáng

0

Làm sao để trang trí tòa nhà tốt nhất. Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp cá nhân đều mong muốn trả lời. Chúng tôi là công ty chuyên trang trí đường phố, tòa nhà văn phòng, … xin giới thiệu đến các bạn cách trang trí sân vườn hiệu quả nhất.

Trang trí sân vườn hiệu quả

Đèn tường  vừa dùng để trang trí nội thất vừa dùng để trang trí ngoại thất và nó sẽ hoàn toàn phù hợp với kiểu trang trí sân vườn này vì chúng cũng rất tinh tế và hiện đại, chúng sẽ hoàn thiện khu vườn của bạn một cách tuyệt vời.

Một trong những điều tuyệt vời nhất trong mùa hè là thời tiết buổi tối, khi trời không lạnh và không quá ấm, và có làn gió nhẹ này sẽ khiến bạn muốn trùm mền lên chân. Chà, những đêm như vậy được tạo ra cho các rạp chiếu phim ngoài trời . Tạo rạp chiếu phim ngoài trời của riêng bạn , nơi nó trở nên ấm cúng và thơ mộng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để trân trọng những khoảnh khắc bên những người thân yêu của bạn.

Hãy quan tâm đến tất cả mọi người, tạo ra một số không gian cho bọn trẻ chơi và tận hưởng ánh nắng mặt trời. Nó không cần phải là bất cứ điều gì ngoạn mục nếu bạn không muốn, nhưng thêm một bộ xích đu hoặc một chiếc võng có thể mang lại rất nhiều niềm vui cho con bạn, hoặc thậm chí có thể cho bạn.

Ưu điểm của đèn đường Led ngoài trời là gì?

Các đèn đường LED được áp dụng cho đèn đường thông qua thiết kế hình dạng ánh sáng đặc biệt của đèn đường LED, có thể bù trừ góc phát sáng của đèn và cải thiện tỷ lệ sử dụng ánh sáng bên đường; theo tỷ lệ khung hình chữ nhật, tỷ lệ khung hình có thể là điểm sáng 2: 1, do đó sẽ không có bóng giữa các điểm sáng liền kề và có thể hình thành dải sáng với độ chiếu sáng đồng đều trên đường, thẳng hàng hơn với thiết kế chiếu sáng đường giao thông hiện nay, không cần tăng chiều cao của cột đèn. Nó đáp ứng phạm vi chiếu sáng đủ rộng, đồng thời cải thiện hiệu quả chiếu sáng của đèn và giảm mật độ công suất chiếu sáng trên đường, để thực sự tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường xanh. Đèn đường LED ngoài trời  công suất caođược sử dụng để chiếu sáng đường. So với đèn cao áp natri truyền thống, nó không có ưu điểm gì có thể so sánh được:

  1. Cơ chế phát sáng khác nhau. Bởi vì đèn đường LED ngoài trời là một loại thiết bị bán dẫn, tuổi thọ hiệu quả của chúng có thể đạt 50.000 giờ (nghĩa là, độ suy giảm ánh sáng dưới 30% sau 50.000 giờ), cao hơn nhiều so với đèn natri và đèn halogen kim loại (tuổi thọ của chúng là khoảng Trong 12000-15000 giờ).

Bạn có biết rằng một trong những ứng dụng mà rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay là gì không. Đó chính là màn hình led giá rẻ. Chúng được ứng dụng rất nhiều trong các hoạt động của cuộc sống như trình chiếu, quảng cáo,…

  1. Vì đèn đường LED là vật liệu bán dẫn, không có dây tóc hoặc các vật liệu bổ sung khác nên có khả năng chống sốc tốt.
  2. Chỉ số hoàn màu của nguồn ánh sáng đường phố LED có thể đạt trên 80, tương đối gần với ánh sáng tự nhiên. Trong trường hợp này, mắt người có thể phân biệt mọi thứ dễ dàng hơn, điều này có lợi cho việc lái xe an toàn; trong khi chỉ số hoàn màu của đèn cao áp natri chỉ từ 20 – 30.
  3. Các loại đèn phóng điện truyền thống như đèn cao áp natri có quá trình đốt nóng sơ bộ khi khởi động, gây lãng phí năng lượng và không có lợi cho việc điều khiển thông minh; Đèn đường LED ngoài trời về cơ bản khác nhau về nguồn sáng, do đó không có vấn đề “thời gian khởi động”, Nó có thể hoạt động bình thường ngay lập tức sau khi bật nguồn và có thể điều khiển tiết kiệm năng lượng thông minh rất tiện lợi.
  4. Do các nguồn đèn đường truyền thống sử dụng cơ chế hơi thủy ngân để phát ra ánh sáng nên việc xử lý các nguồn sáng thải cũng là một vấn đề cấp bách cần giải quyết trên toàn thế giới. Đồng thời, cơ chế phát sáng của các nguồn sáng truyền thống xác định rằng nó phát ra tia cực tím có hại cho cơ thể con người. Nguồn ánh sáng đường phố LED là ánh sáng ở trạng thái rắn, không có các chất độc hại như thủy ngân và các nguyên tố khác, và nó không phát ra tia cực tím. Do đó, nó là nguồn sáng thân thiện với môi trường.
  5. Trong hệ thống quang học, nguồn đèn đường truyền thống phát ra ánh sáng đa hướng, một nửa lượng ánh sáng cần được phản xạ bởi tấm phản xạ, và tấm phản xạ cần phải hấp thụ một phần ánh sáng, do đó sự mất mát ánh sáng tương đối lớn. Do đèn đường LED phát ra ánh sáng theo một hướng nên tỷ lệ sử dụng ánh sáng cao hơn so với đèn đường truyền thống.
  6. Đường cong phân bố ánh sáng của đèn đường truyền thống do chóa quyết định nên nó có những hạn chế nhất định, trong khi nguồn đèn đường LED ngoài trời là nguồn sáng phân tán. Thiết kế của mỗi nguồn sáng điện có thể làm cho nguồn sáng của đèn có hình cánh dơi lý tưởng. Bằng cách kiểm soát hợp lý sự phân bố ánh sáng, điểm mặt đường có hình chữ nhật và trong phạm vi chiếu xạ hiệu quả, có thể thu được độ rọi đồng đều cao hơn.
  7. Điều khiển tự động hoàn chỉnh hơn (tùy chọn): Có thể đặt độ sáng khác nhau theo nhu cầu của các khoảng thời gian khác nhau, giúp cải thiện hơn nữa hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Ví dụ, độ sáng là 200W vào buổi tối lúc 7 giờ, và khi có ít người vào lúc nửa đêm, độ sáng sẽ tự động được điều chỉnh thành 100W, trong đó có thể tiết kiệm 60W.

Hiện tại, tiêu thụ điện chiếu sáng chiếm khoảng 20% ​​toàn bộ điện năng tiêu thụ, và giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng chiếu sáng là một cách quan trọng để tiết kiệm năng lượng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến trang trí sân vườn và những ưu điểm của đèn led trong trang trí. Chúng tôi hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp doanh nghiệp có được giải pháp tốt nhất trong trang trí đường phố.

Share.

About Author

Keowin.net . https://truoctran.com/