TÌM HIỂU VỀ GẠCH BÔNG CHẤT LƯỢNG VÀ CÁCH PHÂN BIỆT.

0

TÌM HIỂU VỀ GẠCH BÔNG CHẤT LƯỢNG VÀ CÁCH PHÂN BIỆT.

 

Với tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa ngày nay. Việc sử dụng những sản phẩm tốt, chất lượng đối với mọi người dường như là một nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Những sản phẩm đạt chất lượng tốt luôn khiến người tiêu dùng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Trong xây dựng cũng vậy, những mẫu gia gach bong gạch bông chất lượng sẽ đem lại cho bạn những công trình thật bền bỉ và thật đẹp.

 

Gạch bông chất lượng là gì ?.

Nhắc đến 2 từ chất lượng chắc hẳn ai cũng đều biết đó là những sản phẩm tốt, bền , đẹp. Nó đáp ứng được cả nhu cầu về mặt hình thức lẫn mặt ứng dụng bên trong. Những mẫu gạch bông chất lượng là những mẫu gạch bông được sản xuất với quy trình sản xuất hiện đại từ các nguyên liệu cao cấp. Được chăm chút tỉ mỉ và chọn lọc kỹ lưỡng, sao cho khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm bên ngoài có vẻ đẹp tinh tế, hiện đại, sang trọng. Bên trong có độ bền, chống thấm cũng như khả năng chịu lực cao.

 

Những sản phẩm gạch bông chất lượng gach bong cao cap bong kien sẽ mang tới cho bạn những công trình xây dựng trước tiên hết là độ bền bỉ cao, cho dù trải qua nhiều tác động của thời gian, thời tiết hay các tác nhân khác từ bên ngoài vào nó vẫn giữ được vẻ kiên cường, hiên ngang như mới. Tiếp nữa là sẽ mang đến cho không gian một nét đẹp rất hiện đại, sang trọng và tinh tế. Việc sử dụng những sản phẩm gạch bông chất lượng đối với các chủ thầu, kiến trúc sư hay gia chủ là một việc làm rất cần thiết và đúng đắn. Tuy rằng có thể giá của các sản phẩm gạch bông này sẽ cao hơn một chút so với những mẫu gạch khác, nhưng những gì nó mang lại cùng với nếu như bạn không muốn phải mất thêm khoản chi phí tu sửa sau này thì tại sao lại không lựa chọn.

 

Một số cách để phân biệt gạch bông chất lượng và gạch bông kém chất lượng mà các bạn nên biết .

– Những mẫu gạch được sản xuất bằng cao lanh và tràng thạch là những nguyên liệu tốt nên khi ra sản phẩm, phần lưng của viên gạch sẽ có màu trắng trông rất đẹp mắt. Còn những mẫu gạch có phần lưng màu đỏ thông dụng thường là được sản xuất bằng đất sét, sẽ có chất lượng kém hơn.

– Khi bạn lấy tay thử gõ vào thân gạch, những mẫu gạch bông chất lượng sẽ có thanh âm vang và trong, còn những viên mà có tiếng đục đục, cộp cộp là những mẫu không đạt chất lượng.

– Khi bạn đặt 2 viên gạch trên cùng một mặt phẳng, thì viên gạch nào có bề mặt phẳng, không cong vênh thì đó là viên gạch bông tốt.

– Độ chống thấm của gạch bông chất lượng cũng cao hơn, nếu bạn thử đổ một chút nước lên viên gạch mà thấy nước chảy đi nhanh thì đó là viên gạch đã già, có nghĩa viên gạch đó đạt tiêu chuẩn. Ngâm vào chậu nước, nếu nước sủi bọt thì nhiều thì gạch rỗng cao, còn ít sủi là mẫu đạt yêu cầu.

 

Còn rất nhiều cách phân biệt bằng mắt thường như nhận biết qua vỏ thùng, vỏ thùng còn mới, nguyên tem nhãn thì đó là gạch chuẩn, rồi cả lô gạch có màu sắc đồng đều, đẹp mắt không hay viên nhạt, viên đậm….

Share.

About Author

Comments are closed.

https://worldcup888.com/bong-da . Video Trận Đấu . Keowin.com . http://soikeo.info