Tìm hiểu đồng hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico World Poker Tour – Phần I

0

Theo tôi, Hu.blot Rep 1:1 đã khơi nguồn động lực cho mối quan hệ của mình với World Poker Tour với Một chiếc đồng hồ đeo tay như thế. Hu.blot Replica sẽ là chiếc đồng hồ chính thức, cùng lúc trọng tài chính thức của sự kiện World Poker Tour, chẳng hạn như sự kiện Five Star Diamond World Poker Classic Fusion. Người chiến thắng sẽ nhận được 1 chiếc đồng hồ đeo tay Hublot Fake xịn độc nhất vào Năm đến.

>> Xem thêm mẫu đồng hồ Hublot chất

The Hublot Big Bang UNICO World Poker Tour

Bên trong đồng hồ là chiếc Hu.blot Like Auth với động cơ auto Hub 1242 Unico. Tôi thực sự thích đọng cơ này nhiều vô vàn vì cấu tạo và hiệu suất rất là thực hiện công việc của nó. Động cơ này có tính năng flyback 60 phút và mệnh lệnh ngày trên mặt dial. Hoạt động ở tần số 4Hz, hoạt động có 72 giờ dự trữ năng lượng. Mặc dù mặt dial đồng hồ là có bộ xương để sự hoạt động, màu đỏ giúp chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot Rep 1:1 Big Bang Unico World Poker Tour được coi rành mạch 1 những cách đáng kinh ngạc.

>>> Tham khảo thêm Richard Mille: phangialuxury.com/dong-ho-richard-mille-Fake

Tôi nhận thấy như tôi cần phải mặc Một trong những chiếc áo blazers sáng bóng để sự thực phù hợp với chiếc đồng hồ này. Điều độc nhất là chiếc đồng hồ thương hiệu Hublot Rep 1:1 Big Bang Unico nhanh chóng được ra mắt những dòng dây đai. thương hiệu Hublot Fake tỉ lệ 1:1 sự thực gồm Ba lựa chọn dây đeo với mỗi chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot Fake xịn Big Bang Unico The World Poker Tour – gồm 1 dây đeo màu đen và đỏ với mỗi Version.

Với khả năng không bị ngấm nước 100, chiếc đồng hồ đeo tay Hublot Fake tỉ lệ 1:1 Big Bang Unico The World Poker Tour là 1 cái gì đó các bạn thậm chí có thể đi bơi. Và các người chơi Poker nổi tiếng sẽ sẵn sàng mua sắm những chiếc đồng hồ Hublot Siêu Cấp mà không phải đắn đo suy nghĩ.

Trong lúc thương hiệu Hublot Super Fake Big Bang Unico là Một trong những chiếc đồng hồ hiện tại của tôi trong mẫu mặt hàng Hu.blot Super Fake, tôi ko nghĩ đấy là Một không ngờ độc nhất lúc Version World Poker Tour ko phải là sự chọn lựa trước nhất của tôi. Tôi cảm thấy vui và thật sự hạnh phúc Hu.blot Fake xịn đã có sự ấn tượng về sắc màu và kiểu dáng, bởi vì làm trùng hợp điều gì không có sự đột phá cũng chỉ là nhàm chán. Vấn đề lớn nhất của Hu.blot Fake cao cấp với mỗi người hợp tác mới là phù hợp với đồng hồ đeo tay thời trang mà sự thật thấy là độc nhất – bất kể họ có lôi cuốn với mẫu chính thống hay ko.

Hublot Replica sẽ sản xuất 200 mẫu của phiên bản đồng hồ đeo tay giới hạn 411.SX.1170.LR.WPT15 thương hiệu Hublot Super Fake Big Bang Unico toàn thế giới Poker Tour bằng thép cao cấp, và 100 dòng đồng hồ đeo tay 411.OX.1180.LR.WPT15 bằng vàng vua 18k (vàng nâng cao 95%, bạch kim 5%). Giá bán đồng hồ đeo tay Hublot Siêu Cấp xịn xò cho những phiên bản là 25.200 USD và 45.900 tiền đô tương ứng.

Share.

About Author

Keowin.net . https://truoctran.com/