Thanh Lý Phế Liệu Giá Cao – Uy Tín

0

Huy Hoàng nhận thu mua, thanh lý phế liệu giá cao các nhà kho xưởng, các quán nét với số lượng lớn, chúng tôi thu mua trên toàn quốc.

Thu mua phế liệu giá cao của Huy Hoàng chắc chắn là mong muốn của rất nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh. Huy Hoàng là công ty chuyên thu mua tất cả mọi loại phế liệu như: Thu mua phế liệu Nhựa, Thu mua dây điện cũ, phế liệu hợp kim, phế liệu giấy, phế liệu vải, phế liệu sắt, đồng, thép, inox,… với số lượng không giới hạn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Đặc biệt với những khách hàng có nguồn phế liệu ổn định, là đối tác lâu dài với Huy Hoàng, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi hết sức hấp dẫn dành riêng cho bạn. Chúng tôi cam kết không trả giá, ép giá, thanh toán chậm cho khách hàng, chỉ thu mua nhanh chóng, phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp.

Với các công ty sản xuất, nơi mà có lượng lớn phế liệu lớn cần thanh lý, Huy Hoàng sẽ có chính sách thu mua với giá cực tốt. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính sách trích phần trăm hoa hồng cho môi giới và người giới thiệu.

Chúng tôi luôn làm việc với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi thu mua nhanh gọn, thanh toán đúng hạn, có chiết khấu và phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thu mua sạch sẽ, Huy Hoàng có rất nhiều chính sách hợp tác ngắn hạn và dài hạn cho tất cả mọi công ty lớn nhỏ.

Khi lựa chọn chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, công ty uy tín, thu mua với giá cao. Nếu bạn đang ở Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận và có nhu cầu thanh lý phế liệu các loại thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng ) để nhận được tư vấn sớm nhất trong ngày hôm nay.

Share.

About Author