(Phần II) Đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Replica Overseas Chronograph -Tinh sảo độc đáo

0

Để nói về nhan sắc của Một chiếc đồng hồ, chắc là mặt dial mới là phần làm nên thành công nhất. Bởi Một phong những cách đơn giản hay phức tạp, truyền thống hay tối tân, mạnh mẽ hay trang nhã, toàn bộ đều được thổ lộ trực tiếp trên “gương mặt đại diện” đấy. mặt số của Đồng hồ Audemars Piguet Replica Overseas Chronograph mang trong mình 1 nhan sắc tinh tế, cổ điển – nét phong những cách đã trở nên kinh điển của nhãn hiệu danh giá này. Để hoàn toàn có thể phối hợp hoàn hảo cùng vật liệu vàng hồng, Audemars Piguet Replica đã tặng cho bộ máy những năm trở lại đây mặt số trắng rất thanh nhã. Trên nền mặt dial là các đường nét họa tiết Guilloche trang trí, chạm khắc bằng tay vô cùng tinh tế. những cọc tia chỉ giờ được phủ lớp sơn phát sáng, cùng với đấy là kim đồng hồ cấu tạo dáng Pencil (có hình dạng như cây bút chì được tuốt nhọn đầu, rất phổ biến và dễ đọc) đều được chế tạo cùng chất liệu với bộ vỏ, tạo thành sự tổng hoà cho tổng thể đồng hồ.

Dây cao su Rubber B cho đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 41mm phiên bản  dây da - Classic Series - Gia Bảo Luxury

 

Vacheron luôn là vị vua trong lĩnh vực biểu hiện khả năng kiểm soát cấu tạo tài tình của mình. mặt đồng hồ của Audemars Piguet Fake xịn Overseas Chronograph mang đến cho ta cảm quan về Một chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp phức tạp thực sự. Trên mặt dial này là Ba chức năng tiêu biểu không thể thiếu của 1 chiếc đồng hồ chronograph đẳng cấp. trước tiên là 2 mặt đồng hồ phụ với kích thước tương đương nhau, được đặt tại góc 3h và 9h của đồng hồ, lần lượt hiển thị các chức năng đếm thời gian giờ và phút chronograph, cùng với ấy là Một mặt dial phụ tại góc 6h đếm giây. Cửa sổ chỉ ngày kép đặt tại điểm 12h, ngay phía trên dòng tên Audemars Piguet Super Fake cùng mẫu chữ Geneve và biểu tượng thương hiệu.

Hoàn toàn có thể nói, đồng hồ richard mille fake là 1 chiếc đồng hồ rất đặc biệt. Từ sắc màu tới vật liệu – chiếc đồng hồ đeo tay mang đến cho chủ nhân Một phong thái cổ điển bắt buộc. bộ máy các năm trở lại đây xuất hiện như lời khẳng định về khả năng siết chặt cấu tạo và những chức năng phức tạp tài tình của Richard Mille, là người bạn đường tuyệt vời cho nhiều vô vàn những người thành đạt, nhà chính trị hay những quý ông theo đuổi phong cách lịch thiệp, cổ điển. Đây đúng là sự chọn lựa hoàn mỹ trong khi không cảnh ngộ nào: sử dụng hàng ngày và độc nhất trong các sự kiện, party hay thậm chí là các buổi hoà nhạc trang trọng, tầm cỡ.

Audemars Piguet Replica 1:1 Overseas Chronograph là 1 chiếc đồng hồ thể dục cơ học, cho nên cỗ máy vận hành được rót vốn vào chế tạo rất kỹ lưỡng để bảo đảm cho Một hoạt động trơn tru. Để có thể vận hành được tất cả các tính năng này, Audemars Piguet Super Fake Overseas Chronograph dùng cỗ máy tự động lên dây Caliber VC1137. cỗ máy VC1137 của Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 được đánh giá khá cao, với 228 chi tiết máy cùng 37 jewel chân kính. bộ máy này cũng được sử dụng trong các chiếc đồng hồ đeo tay thể dục đa tính năng khác, với khả năng hoạt động tối ưu của mình, Caliber VC1137 bảo đảm hoạt động trơn tru trong khoảng 40h tích trữ sức sống, thời gian chính xác cùng mức lệch lạc là ko đáng kể. cỗ máy được bảo vệ bởi vỏ và mặt đáy kín có chạm khắc tranh ảnh thuyền buồm căng gió vô cùng tinh xảo và đẹp mắt.

Nếu như 1 chiếc đồng hồ được coi là bộ máy gìn giữ thời gian thì đồng hồ, ko các thế còn được xem là biểu tượng cho sự bản lĩnh, gan dạ của 1 người đàn ông. Audemars Piguet Replica 1:1 Overseas Chronograph sẽ kết thúc sứ mệnh to tát này của nó, dù cho là Version vàng Au 750 hay platinum, thì chiếc đồng hồ đeo tay cũng thật sự là sự chọn lựa hoàn mỹ dành tới các bạn.

Share.

About Author

Keowin.net . https://truoctran.com/