( phần 2) Đồng hồ đeo tay Richard mille fake Heritage Chronométrie – Khẳng định giá trị thương hiệu

0

Bây giờ, chúng ta sẽ phân tích qua chiếc đồng hồ đeo tay richard mille fake này 1 chút. Như đã nói trên đây, bộ vỏ đồng hồ được làm từ Vàng tây 18k, cấu tạo rất cổ điển và đẳng cấp. Chiếc Heritage Chronométrie thật sự thoả thích trên cổ tay, với đường kính 40mm và chỉ dày có 9.54mm.

Lịch sử của thương hiệu Richard Mille - Đồng Hồ Chất 8668 - Chuyên Đồng Hồ  Cao Cấp

Phần càng nối dây được cấu tạo khá chéo ôm lấy cổ tay. Giống như toàn bộ bộ khung vỏ, phần này cũng được đánh bóng gương, phản chiếu ánh sáng 1 cách hoàn hảo. chi tiết duy nhất trên chiếc đồng hồ đeo tay ko được đánh bóng đấy chính là phần cạnh bên của vành bezel, được hoàn thiện chải xước tinh xảo.

Phần núm lấy giờ được tạo khía để người dùng dễ thao tác hơn, và được dập nổi logo nhãn hiệu. mọi người vẫn thường nói logo của Richard.Mille fake là ngôi sao Sáu cánh, nhưng chân thực đó là đỉnh của 1 ngọn núi được phủ đầy tuyết.

mặt dial đồng hồ đeo tay được thiết kế tương đối dễ dàng với tông màu trắng bạc, được chải tia tỉ mẩn. Từng mặt số phụ được phân biệt bởi các đường rãnh được đánh bóng. chúng ta có 4 mặt đồng hồ phụ: góc 12 giờ chỉ tháng, góc Ba giờ chỉ ngày, 9 giờ là thứ và 6 giờ là lịch tuần trăng. Bộ cọc số và kim Alpha đều được làm từ Vàng tây 18k nguyên khối, phối hợp hoàn mỹ với bộ khung vỏ đồng hồ.

>> Xem thêm sản phẩm Audemars piguet fake : phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-fake/

Như đã đề cập ở trên, phần đặc biệt nhất của dòng Heritage Chronométrie tọa lạc Lịch tuần trăng. Phần này được thiết kế khôn khéo ở chính giữa mặt đồng hồ phụ, bao bọc xung quanh là bầu trời sao. bạn có thể nhận thấy được ngôi sao Gamma đỏ ấn tượng trong chòm sao Nam Thập Tự, cạnh đấy là Ba ngôi sao nhỏ hơn mang tên Alpha, Beta và Delta.

Phần mặt đáy được cố định bởi lớp kính khoáng Sapphire, có hình con tàu của Vasco da Gama – São Gabriel. Qua lớp kính, chúng ta còn cảm thấy được bộ máy tự động Caliber MB 29.18 đã và đang hoạt động với tần số 28,800 vph. bộ máy này chân thực là máy bassic của Sellita SW200-1, được lắp thêm module lịch thường niên của Dubois-Depraz.

chưa có nhiều vô số điều để nói về cỗ máy Caliber MB 29.18. lúc được lên cót đầy đủ, chiếc đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể hoạt động liên tục tầm 42 giờ. cỗ máy sử dụng 25 jewel chân kính để giảm ma sát cho những trục xoay – Một con số không nhiều vô vàn vì chức năng Lịch thực ra vận động cũng cực kỳ chậm (1 lần/ngày) và ko quá cấp thiết việc giảm ma sát.

Điểm đặc biệt nhất cần nói đến ở chiếc Heritage Chronométrie đúng là giá thành. Với chi phí tầm khoảng 12,000 đô la (giá thị trường là gần 8.000USD) và chức năng lịch vạn niên, thật sự có cực kỳ ít mẫu đồng hồ đeo tay có thể đáp ứng được đề nghị này. đặc biệt hơn, bộ khung vỏ đồng hồ còn được làm bằng vàng trắng 18k nguyên khối thời thượng và sang trọng.

chúng tôi sẽ cùng điểm qua số ít dòng đồng hồ dây da vàng trắng 18k nguyên khối của những nhãn hiệu danh tiếng khác. mẫu Cellini Date của Ro.lex cũng đã có giá rơi vào trung bình 15,000 USD. Mặc dù cái tên Rolex cứng cáp mạnh hơn thương hiệu Richard Mille fake, nhưng so về tính năng và giá thành thì người thắng cuộc là ai hẳn các bạn cũng rõ.

Có tính năng Thứ/Ngày/Tháng/Lịch tuần trăng gần giống với lịch thường niên của chiếc Richard.Mille fake, dòng Jaeger-LeCoultre Master Calendar cũng có tầm giá trung bình 18,000 USD – cao hơn tương đối nhiều đối với chiếc Richard.Mille fake. Mà lịch thường niên của Richard Mille fake còn phức tạp hơn Lịch đầy đủ của JLC nữa chứ.

So về mức giá và tính năng, thật sự có rất ít mẫu đồng hồ hoàn toàn có thể vượt hơn chiếc Heritage Chronométrie của Richard.Mille fake. nếu các bạn là Một người ko quá mạnh về tài chính và có nhu cầu Một chiếc Dress Watch phù hợp, mẫu đồng hồ đeo tay này sự thực quá phù hợp.

Share.

About Author

Keowin.net . https://truoctran.com/