Kiến thức làm thủ tục gia hạn visa nhập cư tại Mỹ

0

Gia hạn visa nhập cư tại Mỹ là điều kiện bắt buộc để bạn có bổ sung thêm thời khắc lưu trú hợp pháp tại quốc gia này.  Giấy tờ thủ tục hiện nay khá đơn thuần và thuận lợi bạn trọn vẹn có thể làm thông qua đường bưu điện mà dường như không cần chất vấn.

Gia hạn Visa Mỹ được bao nhiêu lần ?

Với visa Mỹ thời hạn 1 năm, chính phủ Mỹ cho phép đương đơn xin gia hạn tối đa 4 lần. Một lần phỏng vấn thành công bạn có cơ hội xin được visa đi Mỹ liên tục 4 năm.

gia hạn visa

Gia hạn visa nhập cư tại mỹ

Nếu sau lúc được cấp visa lại mà bạn vẫn chưa sắp đặt được thời điểm sang Mỹ, bạn cứ gọi điện liên lạc chúng tôi để hồ sơ của bạn đảm bảo không xẩy ra hủy. Khi nào xác định được ngày quyết định đi Mỹ, thì bạn hãy thực thi giấy tờ thủ tục gia hạn visa nhập cư Mỹ. Tránh mất chi phí không ít lần và tránh giảm mất thời điểm của bạn.

Chi phí gia hạn Visa nhập cư tại Mỹ

Tùy vào từng loại visa và thời gian ấn hạn nhập cảnh mà giá thành gia hạn thị thực Hoa Kỳ sẽ khác nhau không dừng lại ở đó khoản phí gia hạn visa Mỹ cũng rất có khả năng đổi thay tùy vào từng thời khắc không giống nhau theo đề xuất kiến nghị từ cơ quan thay mặt đại diện ngoại giao Hoa Kỳ.

Nếu bạn đang muốn gia hạn visa hoặc vẫn còn đó thắc mắc về visa của mình hãy gọi điện liên lạc ngay với xingiahanvisa.net hoặc xinthetamtru.com để chúng tôi hỗ trợ tư vấn không tính phí cho mỗi trường hợp của bạn.

Share.

About Author