Khu đô thị Sala Khu Cho thuê căn hộ chung cư tương lai dài hạn nội thất đẹp

0

Khu dự án cao cấp Cho thuê Khu đô thị Sala xây dựng bởi Đại Quang Minh ưu đãi khách hàng sống nhộp nhịp giải trí phong phú.

Cho thuê căn hộ sala ưu đãi khách hàng sản phẩm tốt cách sông không xa. Căn hộ cao cấp dự án Cho thuê ngay bên cạnh sông, xây dựng bởi Đại Quang Minh hiện đại đẳng cấp. Dự án Cho thuê căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala ngay bên cạnh sông, nằm trong khu vực đường Số 10 Mai Chí Thọ, An Lợi Đông sống nhộp nhịp. Tại căn hộ Khu đô thị Sala quý khách còn có thể dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát. Cho thuê Căn hộ Khu đô thị Sala căn hộ hạng sang, thuộc huyện Quận 2 giải trí phong phú. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ. Cho thuê căn hộ sala cách sông không xa.

Khu đô thị Sala
https://canhothemanor.org/cho-thue-can-ho-the-manor/ ngay bên cạnh sông. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách. Khu đô thị Sala vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này.
Cho thuê căn hộ sala hiện đại đẳng cấp. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè. Khu đô thị Sala là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình.
ngay bên cạnh sông. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ. Mỗi căn hộ Khu đô thị Sala được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên.
https://canhothemanor.org/cho-thue-can-ho-the-manor/ căn hộ hạng sang. Thanh toán Khu đô thị Sala linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng (+84) 906 765 092

Share.

About Author