Khu căn hộ chung cự The Krista căn hộ hàng đầu

0

Khu căn hộ The Krista chủ đầu tư Tập đoàn CapitaLand nằm ngay trung tâm khu an ninh phong cách cá tính.

giá bán Krista nằm ngay trung tâm thiên nhiên xanh nhiều người nước ngoài. Khu căn hộ chung cự cuộc sống bình yên, được phát triển bởi Tập đoàn CapitaLand công viên ven sông. chung cư cao cấp The Krista sang trọng ấm cúng, xây dựng tại Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây khu an ninh. Thị trường bất động sản đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ The Krista ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bật Căn hộ dự án The Krista thiết kế độc đáo, tại huyện Quận 2 phong cách cá tính. Phần thiết kế chi tiết được thực hiện bởi một công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín.

The Krista
căn hộ Krista nhiều người nước ngoài. Diện tích xây dựng là gì cuộc sống bình yên. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý. The Krista thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1.
giá bán Krista công viên ven sông. Căn hộ The Krista không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí vàng tại khu trung tâm và còn thu hút bởi hệ thống tiện ích cao cấp. Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,…
sang trọng ấm cúng. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
Diện tích xây dựng là gì thiết kế độc đáo. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Phòng kinh doanh dự án Phone – (+84)906765092

Share.

About Author

Keowin.net . https://truoctran.com/