Đồng hồ đeo tay Franck Mulle Replica Tourbillon Extra-Plat 5377 – Nâng tầm đẳng cấp ( Phần I )

0

“Chất” của Franck muller fake được biểu hiện khá rành mạch với mẫu đồng hồ franck muller fake Tourbillon Extra-Plat 5377, cả về cấu tạo lẫn những đột phá kỹ thuật bên trong. mẫu đồng hồ này có những đặc điểm riêng mà người chơi chỉ cần liếc qua cũng có thể biết rằng đây là 1 sản phẩm của franck muller fake, mặc dù những người đó còn chưa coi tới phần tên nhãn hiệu.

Franck Muller Vanguard Yachting V 45 T GR CS YACHT (BL) – HARRY&Co.

Abraham Louis franck muller fake là Một nghệ nhân rất danh tiếng, Một người đã tham gia nhiều vô số trong sự xây dựng của nền công nghiệp đồng hồ trong tầm khoảng Hai thế kỷ trước. Mặc dù sau này, thương hiệu franck muller fake đã hết thuộc quyền sở hữu của hậu duệ nghệ nhân Abraham Louis franck muller fake, nhưng họ vẫn luôn phấn đấu để đưa ra những phát kiến đột phá, giúp người tiêu dùng có các cảm nhận sử dụng tuyệt vời hơn, đưa tới các tính năng nổi trội hơn.

Góc cạnh đầu tiên nằm tại phần bộ vỏ đồng hồ đeo tay, với phần cạnh bên được chạm khắc các rãnh khía đồng xu. Đây là 1 cấu tạo kinh điển của franck muller fake, và gần như không có Một nhãn hiệu nào khác dùng thiết kế này. Việc chế tác bộ vỏ này thì ko phải quá trở ngại, nhưng sự thực tốn công và các thương hiệu khác cũng ko muốn mình mang tiếng là sao chép thiết kế của franck muller fake.

>> Có thể bạn đang tìm đồng hồ hublot fake hcm

Bộ khung vỏ đồng hồ được làm từ vàng trắng 18k nguyên khối nguyên khối với đường kính 42mm, Một kích cỡ trung bình và dễ lên tay. Phần càng nối dây được hàn vào thân vỏ giống như các chiếc đồng hồ từ thời xưa, và đây cũng là 1 trong các đặc thù thân thiết của franck muller fake.

Phần mặt dial cũng được thiết kế theo đúng phong những cách của franck muller fake với phần nền được trang trí bằng những họa tiết Guilloche. nếu như các bạn chưa biết thì franck muller fake có cả Một xưởng bằng tay không dùng máy móc chuyên chế tạo mặt dial Guilloche, với nhiều vô vàn máy móc cổ đến nay vẫn còn được dùng. mặt đồng hồ trắng bạc được hoàn thiện bằng nhiều loại vân Guilloche khác nhau với từng khu vực, nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là Clous de Paris với hình nhiều kim tự tháp nối liền nhau.

Bộ kim mắt ngỗng được nung xanh cũng là Một trong các cấu tạo đặc điểm được sáng tạo bởi Abragam Louis franck muller fake, và hiển nhiên cấu tạo này cũng xuất hiện trên chiếc franck muller fake Tourbillon Extra-Plat 5377. Nung xanh là 1 kỹ thuật không đòi hỏi nhiều máy móc hay công cụ phức tạp, nhưng lại là Một trong những quá trình phức tạp nhất trong hoàn thiện đồng hồ đeo tay. nếu mà người thợ để quá thời gian, lớp oxi hóa trên bề mặt sẽ ko cho ra đúng màu xanh thẫm bắt mắt như vậy, mà có thể ra Một màu khác ko đồng bộ. Và quá thời gian ấy thực ra chỉ là Một khoảnh khắc từ 1-2 giây mà thôi.

Góc cạnh vượt trội nhất trên mặt số hiển nhiên phải là lồng Tourbillon có kích cỡ ngoại cỡ, được đặt ở góc 5 giờ. Và Tourbillon cũng là 1 sáng chế của Abraham Louis franck muller fake (như tôi đã nói, franck muller fake là 1 người có bổ sung nhiều vô số trong sự xây dựng của ngành nghề đồng hồ).

Hết phần 1

Share.

About Author

Keowin.net . https://truoctran.com/