5 món đồ chơi cho trẻ 7 tháng tuổi giảm giá trên Tiki

0
Ở độ tuổi 7 tháng em bé của bạn đang dần trở nên độc lập hơn từ việc bò xung quanh đến nhận biết và nhặt đồ chơi yêu thích của mình. Bé bắt đầu học về cách kiểm sát mọi đồ chơi xung quanh trong khi vui chơi với chúng. Nhằm mục đích phát triển những tính cách riêng cho bản thân bé. Dưới đây là một số đồ chơi cho trẻ 7 tháng tuổi để giúp bé nâng cao nhận thức của mình.

Tổng Hợp Những Món Đồ Chơi Cho Trẻ 7 tháng Tuổi

Dưới đây là danh sách 5 món đồ chơi đang được giảm giá trên Tiki. Bạn có thể tham khảo chọn ra sản phẩm yêu thích nhất. Sau đó truy cập vào website 51deal.vn để lấy mã giảm giá Tiki mua hàng nhé. Các mã voucher giảm giá Tiki này được chia sẻ không mất phí nên bạn cứ yên tâm nha.

1. Đồ chơi cho trẻ sắp xếp các khối hình

Đồ chơi cho trẻ sắp xếp các khối hình

Các đồ chơi sắp xếp khối hình được thiết kế để giúp bé phát triển các kỹ năng vận động của bé. Bên cạnh giúp bé làm quen với các hình dạng khác nhau. Nó còn giúp bé ghi nhớ chúng bằng cách lắp những khối hình ba chiều khớp vào lỗ tương ứng của nó.
Những loại đồ chơi này làm bé thấy tự hào về bản thân hơn mỗi khi bé đưa đúng khối vào đúng lỗ. Nếu em bé của bạn cố gắng chèn một khối vuông vào một lỗ hình tam giác. Bé có thể bắt đầu suy nghĩ tìm giải pháp từ đó sử dụng các kỹ năng để giải quyết vấn đề.
Em bé của bạn được tiếp xúc với các khối với một số mặt khác nhau trong quá trình xếp các khối này. Điều này giúp bé của bạn phát triển sự phối hợp tay và mắt tốt hơn. Bố mẹ có thể lựa chọn cho bé các loại đồ chơi như sau. Khối hình các khu nhà, khối hình đồ chơi với màu sắc phù hợp, khối hình bằng vải mềm.

2. Đồ chơi hành động

Đồ chơi hành động cho trẻ giảm giá trên Tiki

Em bé ở bảy tháng đạt đến một cấp độ mới về khám phá, tự hỏi và sáng tạo. Các bé bắt đầu bắt nhịp được theo các âm thanh khác nhau và có những phản ứng tương ứng. Em bé của bạn sẽ thích thú với những đồ chơi tạo ra âm thanh, ánh sáng hoặc di chuyển mỗi khi bé nhấn các nút màu khác nhau trên đồ chơi.
Những đồ chơi này sẽ giúp phát triển nhận thức của bé. Giúp bé có những khái niệm đầu tiên về mối quan hệ hành động và kết quả của các đồ vật xung quanh. Bé cũng sẽ học được cách điều chỉnh sự phát triển của động cơ nếu đồ chơi di chuyển chậm.
Mỗi khi động cơ di chuyển, theo tính tò mò và tinh nghịch của mình, bé cũng sẽ bò theo đồ chơi. Qua đó làm tăng khả năng vận động và sức mạnh cho bé. Những kiểu đồ chơi thuộc loại này mà bố mẹ nên chọn mua cho bé là: các khối hình khu nhà, những đồ chơi phát ra âm thanh và ánh sáng.

3. Đồ chơi nhồi bông mềm

Đồ chơi nhồi bông mềm được Tiki giảm giá

Những đồ chơi đặc biệt này có thể là món đồ yêu thích của bé vì bé có thể ôm ấp chúng mỗi khi bên cạnh. Chất liệu của những đồ chơi này đảm bảo cho bé có thể khám phá một cách rất an toàn. Không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào khi bé nhai, vò hoặc ném xung quanh.
Những đồ chơi này sẽ giúp bé có cảm giác nắm bắt đồ chơi tốt hơn. Với nhiều đồ chơi mềm để lựa chọn, bé có thể nhận ra các đồ chơi mềm khác nhau dựa trên kết cấu, hình dạng và trọng lượng của nó. Con bạn có thể muốn chơi với một món đồ chơi mềm đặc biệt, mang nó đi khắp nơi hoặc thậm chí có thể ngủ cùng với nó. Đây là một dấu hiệu của sự gắn bó ở em bé, từ đó cho thấy sự phát triển tình cảm xã hội ngày càng tăng của bé.
Đồ chơi nhồi bông mềm có thể là người bạn tốt nhất và mang lại sự thoải mái cho bé trong những lúc bé cảm thấy mệt mỏi. Em bé của bạn sẽ dần có tình cảm với những đồ vật xung quanh bắt đầu từ những con thú nhồi bông đáng yêu của mình. Bố mẹ có thể chọn cho bé các đồ chơi nhồi bông như: thú nhồi bông, con rối mềm, những cuốn sách bằng vải mềm, búp bê.

4. Đồ chơi cho trẻ nhiều màu sắc và có âm thanh

Đồ chơi cho trẻ nhiều màu sắc và có âm thanh

Con nhỏ của bạn sẽ bị thu hút bởi những món đồ chơi này khi nó di chuyển, phát ra ánh sáng và tạo ra âm thanh. Đó là một cách thú vị để giới thiệu âm nhạc cho bé.
Những đồ chơi này tăng cường kỹ năng vận động cho bé vì bé sẽ phản ứng với âm nhạc bằng cách đung đưa theo. Ngoài ra, chúng còn có rất nhiều nút ấn sẽ dạy cho bé của bạn về những âm thanh khác nhau khi nhấn các nút tương ứng. Từ đó cho bé nhận thức về kết quả khác nhau khi thay đổi hành động.
Những loại đồ chơi được đề xuất mà bố mẹ có thể chọn mua cho bé như: các đồ chơi có nhiều nút bấm phát ra nhiều ánh sáng và âm thanh khác nhau. Đồ chơi phát ra âm thanh hoặc có chuông.

5. Đồ chơi vật dụng gia đình

Đồ chơi vật dụng gia đình cho trẻ giảm giá trên Tiki

Các bé thường thích thú và thích chơi với những vật dụng hàng ngày nằm quanh nhà. Bất cứ thứ gì mà bé tìm thấy đều có thể được coi là một món đồ chơi. Những đồ chơi kiểu vật dụng gia đình này giúp bé cải thiện kỹ năng vận động – như bò về phía một vật phẩm. Em bé của bạn sẽ học tên của các vật dụng khác nhau trong quá trình bạn nói tên đồ vật cho bé.
Trong quá trình chơi bé có thể bắt chước bố mẹ thực hiện với các vật dụng thật trong nhà thật để làm theo. Điều này giúp bé có những nhận thức về đồ vật quanh gia đình tốt hơn. Các đồ chơi vật dụng gia đình mà bạn nên mua cho: khăn lau cho bé; rổ, xoong nồi, bát đĩa đựng thức ăn bằng nhựa

Bố mẹ nên lưu ý các lời khuyên dưới đây khi chọn mua đồ chơi cho trẻ:

– Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một món đồ chơi phù hợp với lứa tuổi. Cho bé của bạn dựa trên sự phát triển và sở thích của bé.
– Tốt hơn hết là mua đồ chơi dễ lau chùi vì trẻ có thói quen bỏ bất cứ thứ gì chúng tìm thấy vào miệng.
– Bất kỳ các vật bọc xung quanh đồ chơi phải được loại bỏ vì có thể có nguy cơ nghẹt thở khi bé cho vào miệng.
– Các đồ chơi phải được kiểm tra ở các góc cạnh. Thú nhồi bông có thể được làm bằng dây kim loại. Nên tránh mua các loại này cho bé vì có thể gây tổn thương khi bé chơi.
– Bất kỳ đồ chơi nào bị hỏng phải được loại bỏ ngay lập tức để tránh làm bé đau.
– Nếu bé dưới 1 tuổi hãy chọn đồ chơi nhẹ, mềm và nhiều màu sắc và được làm từ các vật liệu không độc hại.

Hướng dẫn mua đồ chơi giảm giá trên Tiki

Việc đặt hàng trên Tiki thì cũng rất đơn giản. Chỉ cần bạn tạo một tài khoản mua hàng trên website tiki.vn hoặc ứng dụng Tiki App là được.

Sau khi có tài khoản thì bạn có thể đặt hàng trên sàn thương mại điện tử này. Mã giảm giá Tiki được sử dụng ở bước thanh toán khi đặt hàng. Nếu bạn đã tạo đơn hàng thành công thì không thể áp dụng bổ sung coupon Tiki giảm giá được.

Mặc dù là mua hàng online và được giảm giá rất nhiều. Nhưng nếu đồ chơi bạn mua về bị hư hỏng hoặc lỗi kỹ thuật thì vẫn được hưởng chính sách bảo Tiki bình thường nhé. Bạn chỉ cần liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Tiki sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn.

Điều cần thiết khi cho bé chơi là khuyến khích bé học hỏi, sáng tạo và nuôi dưỡng trí tò mò của bé. Bé đang ở độ tuổi mà muốn được khám phá môi trường xung quanh nhất. Những đồ chơi thú vị này sẽ là cách để gắn kết với em bé của bạn với đồ chơi. Góp phần mang lại lợi ích lâu dài cho sự phát triển tinh thần và thể chất của bé. Chúc bố mẹ nhận được nhiều thông tin bổ ích từ bài viết này và lựa chọn được đồ chơi phù hợp cho bé.
Share.

About Author

https://worldcup888.com/bong-da . Video Trận Đấu . Keowin.net . http://soikeo.info