Đâu là những món ngon nức tiếng của Châu Đốc

0

Nhiều người đã gặp rắc rối khi đi du lịch ở Châu đốc bởi lẽ thiếu nhiều kiến thức mà lại không có kinh nghiệm thực tế về vùng đất này. Ngân sách eo hẹp nhưng lại muốn đi được nhiều nơi và ăn được nhiều món ngon? Mà Châu Đốc còn được mệnh danh là một thiên đường ẩm thực được nhiều người review hiện nay.


>>> Xem thêm : tua chau doc – Các địa điểm nên ghé thăm khi đến Châu Đốc


  Châu Đốc nổi tiếng với những chuyến chợ phiên, những cảnh sông nước êm đềm, vừa xinh đẹp lại thơ mộng. Khách du lịch tìm tới đây có thể tận hương một cách trọng vẹn nét văn hóa sinh hoạt cùa người dân miền Tây.Khi đi du lịch, người ta thường hay ghé thăm những địa điểm liên quan tới thờ bái tâm linh đế xin chút bình an, may mắn. Và ở Châu Đốc, có lẽ không ai là không biết tới miếu Bà Chúa Xứ. Bạn có thể tới đây và dâng lễ, cúng bái hay xin giải xăm và đầu năm. Những món đồ cũng lễ hay phóng sinh bạn có thể dễ dàng tìm được từ những người dân. Tuy nhiên, hãy chú ý về vấn đề giá cả trước khi quyết định mua chúng.


Chùa Hang được biết đến là một di tích lịch sử cấp quốc gia, cũng là diểm điểm du lịch nổi tiếng của Châu Đốc. Với lịch sử lâu đời, xây dựng khoảng những năm 1840 – 1845, kiến trúc nơi này mang cảm giác rất cổ kính, trầm lặng. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người, vừa có thể ngắm nhìn cảnh đẹp, lại có thể tìm thấy nhiều câu chuyện lịch sử từ ngôi chùa này.


Có thể tìm thấy món bún cá lóc ở nhiều nơi, nhưng không phải ở đâu cũng có mùi vị tuyệt vời như vùng Châu Đốc, An Giang. Sự kết hợp giữa cái ngòn ngọt của cá lóc với bông điên điển tạo thành hương vị vô cùn khó quyên, đảm bảo mọi người ăn một lần là sẽ nhớ mãi. Bạn sẽ không thể không nếm qua món bánh bò thốt nốt mà đã rời Châu Đốc. Hương vị đặc biệt, mùi hương quyến rũ khiến cho món bành này đặc biệt cuốn hút, là đặc sản của một vùng đất An Giang trù phú. Đặc biệt, chúng ta nên mua những chiếc bánh bò thốt nốt làm ra bởi những người dân ở vùng Bảy Núi vì ở đây món ăn có vị ngon đặc trưng cũng chất lượng nhất.


>>> Xem thêm : tour miền tây 4 ngày 3 đêm từ hà nội – Các địa điểm nên ghé thăm khi đến Miền Tây

Share.

About Author

https://worldcup888.com/bong-da . Video Trận Đấu . Keowin.net . http://soikeo.info