Công Nghệ COB: Màn Hình LED Pitch Pixel Nhỏ

0

Chuỗi ngành công nghiệp lạc quan tổng thể, phải ngụ ý rằng công nghệ COB có lợi thế độc đáo của nó – những lợi thế này cũng là thị trường màn hình lớn, các sản phẩm lõi ngô có thể nhanh chóng hạ cánh chính. Đầu tiên, màn hình lớn công nghệ COB có độ ổn định tốt hơn. Một mặt, công nghệ COB là một gói cấp độ chip, các hạt tinh thể led tiếp xúc trực tiếp với bảng mạch PCB (dù là lắp hay lật), làm tăng diện tích dẫn nhiệt tinh thể led có thể sử dụng, cải thiện khả năng tản nhiệt. lợi ích màn hình led

Đồng thời, phương pháp đóng gói cấp chip này, là “hoàn toàn bao phủ”, tức là, tinh thể LED để mặc một lớp áo giáp bảo vệ 100%, có lợi cho việc chống ẩm, chống va đập. Mặt khác, công nghệ đóng gói lõi ngô không yêu cầu quá trình chỉnh nhiệt của các sản phẩm màn hình LED gắn trên bàn. Quá trình hàn lại là một quá trình hàn ở nhiệt độ cao. Và tinh thể LED có độ nhạy nhiệt độ. Quy trình thực chất là bàn gắn đèn LED vào các sản phẩm đèn chết và tuổi thọ của hạt đèn là yếu tố lớn nhất.

Cốt lõi là chính xác bởi vì không cần quá trình chỉnh nhiệt, do đó tỷ lệ ánh sáng chết của nó chỉ có bảng dán thủ công một phần mười bên dưới, độ ổn định tăng lên đáng kể.

“Đối với các ứng dụng màn hình lớn dẫn đầu, đặc biệt là trung tâm điều hành và chỉ huy, ổn định và đáng tin cậy khi nhu cầu cốt lõi”, Fine pixel dẫn rằng, chỉ ở điểm này, hãy để công nghệ Cob trong thị trường ứng dụng LED khoảng cách nhỏ cao cấp có quyền phát biểu tuyệt đối. Thứ hai, trải nghiệm hình ảnh cũng là một “điểm tuyển chọn” quan trọng đối với kỹ thuật nghe nhìn. Cob Công nghệ khoảng cách nhỏ được đặc trưng bởi bao bì cấp chip, bao phủ toàn bộ nhựa quang học. màn hình led giá rẻ

So với đèn bàn truyền thống, cấu trúc này có sự khác biệt lớn về chất lượng hình ảnh.

Độ sáng cao của màn hình LED là ưu điểm của nó, nhưng cũng là nhược điểm của ứng dụng trong nhà. Làm nổi bật ánh sáng rực rỡ, tần số cao làm mới chóng mặt, ánh sáng bảng dán của các hạt, để bảng hiệu đèn LEDđể đối mặt với trung tâm điều hành và chỉ huy cao cấp của ứng dụng “thời gian xem gần, lâu” này, đặc biệt là “dễ gây mệt mỏi thị giác.” Sau này là một nhược điểm mà nhiều khách hàng khó chấp nhận.

công nghệ khoảng cách nhỏ cob, nó có thể rất tốt để loại bỏ những màn hình LED truyền thống “bất lợi kinh nghiệm hình ảnh.” Gói COB thông qua bao bì cấp chip, truy cập vào hiệu suất quang video tốt hơn, chất lượng thoải mái và mềm mại hơn và không có cảm giác hạt pixel đáng kể, phù hợp hơn cho “khoảng cách gần hơn”, “Ánh sáng môi trường trong nhà”, “xem lâu hơn” và các điều kiện khác theo ứng dụng.

Đối với lợi thế này, đèn LED pixel tốt với “tương phản một cái nhìn sẽ yêu lõi” để mô tả, giải thích đầy đủ lợi thế kinh nghiệm thị trường sản phẩm COB. “Độ ổn định, độ tin cậy cao hơn”, “Cảm nhận tốt hơn và thoải mái hơn” là điểm hỗ trợ “thực sự” cho khoảng cách nhỏ cob trở thành thế hệ tiếp theo của tiêu chuẩn sản phẩm.

Đối mặt với tương lai, COB dẫn đầu bước đột phá mới của màn hình LED kích thước pixel nhỏ kể từ ngày ra đời, trong việc nén liên tục các chỉ số khoảng cách điểm của chúng. Hiện tại, nhà sản xuất tung ra các sản phẩm có khoảng cách 0,7 và 0,8 mm. Nhưng sản phẩm này không được sản xuất và ứng dụng quy mô lớn, trên thị trường gặp phải những hạn mức và mức trần. Sự phát triển kỹ thuật hơn nữa của đèn led khoảng cách nhỏ phải phụ thuộc vào sự tiến bộ và đổi mới của công nghệ cơ bản.

Công nghệ COB là công nghệ tiên tiến mới. Trước hết, công nghệ LED có khoảng cách nhỏ cob có lợi cho khoảng cách tối thiểu, số lượng rất lớn các điều kiện hạt đèn dưới sự kiểm soát của tỷ lệ điểm xấu.

Công nghệ dán bảng SMD Một phần mười tỷ lệ điểm xấu, để đạt được độ tin cậy cao hơn của sản phẩm, sản phẩm có mật độ điểm ảnh cao để đạt được các ứng dụng định hướng thị trường, công nghệ COB. Thứ hai, việc sử dụng công nghệ cob công nghệ đóng gói cấp chip, về bản chất, trực tiếp với gói thay vì “công nghệ dán bảng đầu tiên được đóng gói thành một hạt đèn sau khi dán bảng” quy trình hai bước. Là một phương pháp kỹ thuật đơn giản hơn, thay đổi chi phí của nó có thể kiểm soát được nhiều hơn trong cùng một quy mô ứng dụng, đặc biệt là khi đối mặt với pixel “nhỏ hơn”. Có nghĩa là, nếu các sản phẩm có khoảng cách P1.5, miếng dán SMD cũng có thể dựa vào lợi thế về giá để nói, thì trong P1.0 và khoảng cách sau của các sản phẩm, lợi thế chi phí so sánh bảng SMD sẽ bị đảo ngược.

Share.

About Author

Keowin.net . https://truoctran.com/