Có điềm gì khi nằm mơ thấy ông địa? mơ thấy ông địa đánh đề gì?

0

Mỗi người chúng ta bình thường gặp nhiều giấc chiêm bao khác nhau. Môi giấc  đều mang đến cho anh chị nhiều cảm xúc khác biệt, có khi vui, khi bi đát rầu sốt ruột. Tuy nhiên đêm qua anh chị chiêm bao thấy ông địa, một vị thần linh trong tâm linh người việt. Vậy chiêm bao thấy ông địa có điềm báo gì? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của Kubet nhé!

Nằm mơ thấy ông địa là điềm báo gì?

Ông địa theo tâm linh là một trong những vị thần cai quản đất đai, định đoạt phúc họa của một gia đình và được thờ cúng nhiều ở các giang sơn Châu Á. Theo mô tả trong dân gian, ông địa có hình dáng to con phúc hậu, bụng bự, tay bắt quạt. Thích ăn tỏi và rất yêu trẻ con. Mỗi gia đình đều thờ Ông Địa ở nhà mình để cầu mong Ông phù hộ cho gia đình làm ăn thuận tiện, gặt hái chiến thắng. Vậy  thấy ông địa là điềm báo gìsau đây là một số nghiên cứu giúp của các nhà chiêm tinh học về giải mã giấc  thấy ông địa.

Chiêm bao thấy ông địa hiện thân

Chiêm bao thấy ông địa hiện thân là điềm công việc của anh chị sẽ có sự dễ dãi may mắn. Hãy cầm bắt cơ hội này nhé, vì đây là giai đoạn tiến thưởng để anh chị mua bán, kinh doanh hay ký kết hợp đồng đấy.

Nằm mơ thấy ông địa cười cợt

Nếu anh chị có giấc  thấy ốc địa cười thì xin chúc mừng anh chị. Có giấc chiêm bao ông địa cười là điềm báo sẽ có tài lộc lớn đến cho các bạn. Công việc, sự nghiệp của bạn sắp tới sẽ có sự thăng tiến vượt bậc. Nếu đang có ý muốn đầu tư thì đừng ngần ngại gì nhé.

Chiêm bao thấy ông địa bi tráng

Có giấc chiêm bao thấy ông địa ảm đạm là giấc nằm mộng rủi ro mắn cho các bạn. Có thể thời gian tới các bạn sẽ gặp gỡ một số rắc rối ngoài ý muốn về đất đai hoặc về sự tranh chấp tài sản. anh chị đừng quá lo sợ mà hãy khôn khéo giải quyết vấn  thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua thôi.

Nằm mơ thấy ông địa đi vào nhà

Bạn nằm mơ thấy giấc nằm mộng ông địa đi vào nhà là điềm báo cực kì tươi đẹp cho gia đình bạn. Thời gian này gia đình anh chị sẽ có nhiều tin vui, may mắn đến.

Chiêm bao thấy ông địa khó tính

Nếu trong giấc nằm mộnganh chị thấy ông địa khó chịu thì phải cực kỳ lưu ý về việc thờ cúng. Hãy lập cập xem lại anh chị có sai sót gì trong việc thờ cúng hay trong tâm linh không. Đây rất có thể là nguyên nhân khiến ông địa khó tính. Đừng nên lơ la trong việc thờ cúng tâm linh các bạn nhé, vì việc chu toàn trong thờ cúng sẽ giúp anh chị thuận tiện hơn trong mọi việc.

Nằm mơ thấy ông địa đánh số gì dễ trúng lô?

Dù nằm mộng thấy ông địa trong hoàn cảnh nào thì mỗi giấc chiêm bao đều mang đến những con số may mắn. Hãy tận dụng ngay cơ hội này nhé:

  • Nằm mộng thấy ông địa cười cợt thì đánh :12 – 43.
  •  thấy ông địa khóc thì đánh: 27 – 76.
  • Chiêm bao thấy ông địa đi vào nhà thì đánh:09 – 25.
  • Giấc nằm mơ thấy ông địa đang ăn thì đánh: 20 – 65.
  • Chiêm bao thấy ông địa trên trời bay xuống thì đánh: 68 – 92.
  •  thấy ông địa cho mình tiền thì đánh:25 – 99.
  • Chiêm bao thấy ông địa hiện hình thì đánh:43 – 75.
  • Nằm mơ thấy ông địa tức giận la mắng mình thì đánh:01 – 94.
  • Nằm mộng thấy thổ địa thì đánh: 38 – 78 – 87.

Trang kubet cảm ơn anh chị đã theo dõi bài viết. Với những thông tin về chiêm bao thấy ông địa giúp anh chị giải mã được giấc  chọn được con số may mắn để chơi lô đề nhé.

Share.

About Author

Comments are closed.

https://worldcup888.com/bong-da . Video Trận Đấu . Keowin.com . http://soikeo.info