Có bao nhiêu tỷ đồng mua được căn hộ tại Tp hồ chí minh?

0

Bất động sản danh khôi Miền Trung – hiện nay số người trẻ có trong tay tài chính dao động 1 tỉ đồng trở lại khá chật vật mua nhà ở hoặc đầu tư bất động sản tại TPHCM. Chọn mua bất động sản làm sao là hợp lý, mà không hẳn gồng gánh nợ nần cũng là cách phải cân đối kỹ càng. Theo ghi nhận thực tại, rõ nét với số tiền dao động 1 tỷ đồng thì việc sở hữu nhà ở chung cư tại Tp.HCM còn khó khăn chứ chưa nói đến việc nhà ở mặt đất. trong khi chọn lọc ở “vùng sâu, vùng xa” vẫn còn đấy nhưng lại phụ thuộc vào thời kỳ đầu tư của quý khách hàng.

 

Theo các chuyên gia, với số vốn nhàn hạ 1 tỉ đồng (không bao gồm các nguồn khác) thì ngoài đầu tư căn hộ giá rẻ (căn hộ hình thành trong tương lai) sẽ không còn đầu tư được ở phân khúc nào. Mua một các dự án địa ốc căn hộ hình thành trong tương lai ở khu ven thành phố Hồ Chí Minh hoặc lân cận, đóng đến lúc hết số tiền 1 tỉ, rao bán chênh, khi đó có thể lời 100-200 triệu đồng. Đó cũng là một cơ hội đầu tư.

Nếu 2 vợ chồng có thu nhập rơi vào khoảng 50-60 triệu đồng/tháng thì có thể vay được 1.5 tỉ đồng ngân hàng. Với lương bổng bởi vậy trừ bớt tiền kinh phí sinh hoạt đi dao động 50% lương bổng, số còn lại sẽ dành cho việc trả nợ ngân hàng (thời gian vay tầm 15-20 năm). do vậy, có sẵn 1 tỉ, vay thêm 1.5 tỉ là 2.5 tỉ đồng thì cũng Theo ông Phúc, người mua cũng chỉ lựa chọn được căn hộ ven TPHCM để mua ở/đầu tư hoặc đất nền khu xa xa như ở Bình Chánh, huyện Củ Chi và một số thị trường vùng ven Saigon là Bình Dương, Đồng Nai.

hiện nay có những dự án bất động sản giãn lịch thanh toán thì chỉ đơn giản là số tiền 500 triệu đến 1 tỉ là có thể mua được căn hộ hình thành về sau tại khu liền kề Tp.HCM. Chẳng hạn, trong vòng 6 tháng đến một năm, người mua đóng dao động 20-30% giá trị căn hộ (khoảng 500-600 triệu đồng, tùy dự án) thì nếu bán ra nhà đầu tư cũng có thể lời tầm 100 triệu đồng.

Còn nếu mua ở thực, thì theo như cách ở trên phải có lương bổng ổn định với mức 40-60 triệu đồng/tháng thì hãy nên vay bank với số tiền từ 1 tỉ đồng trở lên. Trong số đó, chỉ nên dành tối đa 50% lương để trả nợ cho căn nhà và vay thì cũng chỉ nên vay tối đa 50% giá trị căn nhà, không được vay quá dễ bị ngợp. đặc trưng, trong những khi dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhiều người mua nhà cũng bị ảnh hưởng thu nhập, tốt nhất nên gắng sức hạn chế vay càng ít càng tốt.

phân tích về việc đi thuê nhà, đem 1 tỉ đồng đi đầu tư rồi tích lũy dần mua nhà sau, các chuyên gia cho rằng đó cũng là một cách thức hay. Thế nhưng, người mua cũng phải cân chỉnh cho kỹ càng. Chẳng hạn, nếu xác định đầu tư trong 1 năm. một năm bởi thế, người mua phải đi thuê nhà, bếu một căn hộ giá 7 triệu/tháng, 1 năm thuê nhà hết khoảng 84 triệu đồng. Có 1 tỉ mua căn hộ đầu tư, một năm người mua có thể lời 200 triệu đồng. Thế nhưng, đem tiền lời đó trừ 84 triệu tiền thuê nhà, thì người mua còn lời tầm hơn 100 triệu.

tuy thế, khi bán căn nhà đó đi rồi để tìm mua căn khác đảm bảo giá cả sẽ tăng thêm, thậm chí phải bù tiền để mua căn hộ khác để đầu tư. do vậy, tính đi tính lại phương pháp này không phải là thông minh, hợp lý. vì vậy, người mua nhà nên liều để mua nhà, vì giá nhà đất sẽ không còn khi nào giảm. khi mua căn nhà để ở đó cũng là khoản đầu tư 2 trong 1.

Nếu gặp khó trong các công việc mua nhà tại Tp.Hồ Chí Minh, KH có thể tham khảo các thị trường bất động sản vùng ven gần Sài Gòn nhất với giao thông thuận tiện là khu vực Thuận An Bình Dương. Dọc Quốc lộ 13 đi đến từ Q.Bình Thạnh, Thủ Đức (TP HCM) đến Thuận An có hàng loạt các dự án địa ốc căn hộ chung cư mọc lên, nhiều nhà đầu tư thứ cấp, KH đang quan tâm thực chuyển hướng đến thị trường đầy tiềm năng này. Việc tiện lợi sở hữu căn hộ tiện nghi, kết nối đến trung tâm TP.HCM cũng chỉ khoảng 20 phút, bao quanh là những tiện ích xã hội đồng bộ thì chẳng khác gì sống ở các quận, huyện ngoại thành Sài Gòn.

Án ngữ ngay trục đường vàng Quốc lộ 13, quần thể dự án nhà ở căn hộ Astral City của CĐT Phát Đạt kết hợp cùng Tập đoàn Danh Khôi chính thức công bố thị trường, trông chờ mang đến một siêu phẩm mới, biểu tượng thịnh vượng của đô thị hạt nhân Thuận An, Bình Dương.

Tham khảo thêm thông tin tại đây: danhkhoimiennam.com

 

Share.

About Author

https://worldcup888.com/bong-da . Video Trận Đấu . Keowin.net . http://soikeo.info