Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản

0

Chăn lông cừu Nhật Bản cao cấp Nekio nhập cảng nguyên chiếc là sản phẩm dùng cho mùa đông. Chăn được thu mua về Việt Nam theo con đường chính hãng.

Đây hiện là thương hiệu chăn lông cừu chất lượng được bán ở Fanpage https://www.facebook.com/chanlongcuukyoryonhat/ là sản phẩm được tạo ra tại chính Nhật Bản chứ ko phải từ những nước thứ 3 như nhiều dòng sản phẩm khác ởtại thị trường nên chăn luôn có chất lượng đồng đều và ổn định về trên từng sản phẩm.

Hiện đây là nhãn hàng duy nhất tại Việt Nam sở hữu giấy CO du nhập do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp. Hiện đây là nhãn hàng duy nhất tại Việt Nam với giấy CO nhập khẩu do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Chăn lông cừu tự nhiên thường mềm, ấm sang trọng nhưng khó bảo quản và vệ sinh.

Chăn lông cừu này nên giặt khô tuy có thể giặt máy giặt nhưng cũng rất hạn chế

Chăn lông cừu nhân tạo có mức giá tốt hơn dễ bảo quản và vệ sinh. Điển hình nhất trong phân cái chăn lông cừu Nhân Tạo phải kể đến chăn lông cừu Nekio và KYORYO Nhật Bản.

Chăn lông cừu Nhật Nekio và kyoryo với nhiều điểm hay như ngoài mặt đẳng cấp , màu sắc rất bắt mắt người dùng , giúp bạn luôn sở hữu cảm giác rét mướt, thoải mái và dễ chịu.

Share.

About Author

Keowin.net . https://truoctran.com/