Cách làm vòng tay cực dễ từ dây cáp điện cũ

0

Tiếp sáng tạo với dây điện cũ, bữa nay phòng ban Thu Mua Dây Điện Cũ của Huy Hoàng sẽ tiếp tục Hướng dẫn làm vòng tay cực dễ từ dây cáp điện cũ thanh lý phế liệu. Ở phần trước chúng ta đã làm ra một dòng vòng tay xinh rồi đúng ko nào. 1 Mẫu vòng tay nhỏ xinh là một cách cực kỳ đơn thuần Made by tự tay làm.

Vòng tay từ dây điện cũ

Vòng tay twf dây điện cũ

Ở phần này chúng ta sẽ làm cho phức tạp hơn chút nhưng chắc chắn vẫn rất dễ làm rồi nhé. Một mẫu vòng nhiều màu sắc, phong cách hơn và đặc biệt cũng ko kém phần “sang chảnh” đâu Anh chị. Nguyên liệu thì rất dễ mua, giá thì hầu như là 0 đồng. Tất nhiên việc tiêu dùng những sản phẩm tái chế cùng Thu Mua Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng còn góp phần kiểm soát an ninh môi trường Cả nhà nhé.

Giờ là bí quyết bước làm vòng tay cực dễ từ dây cáp điện cũ

Giờ chúng ta bắt tay thôi. Trước tiên chúng ta phải lấy tách các sợi nhỏ bên trong của dây cáp điện cũ ra thành từng đoạn nhỏ. Nhớ làm cho sao cho chúng khỏi bị lẫn vào nhau nha.

Bước tiếp theo Anh chị em lựa chọn màu sắc mà Cả nhà thích. Lấy 1 sợi dâylàm cốt và quấn chúng lại với nhau. Bạn quấn chúng đến độ dài hợp ý với cái vòng bạn định đeo nhé.

Cắt bớt phần dây thừa Anh chị em nhé sau đó ta móc đầu dây cuối vào khuyên tròn ban sơ gập và vặn chặt lại. Anh chị mang thể chọn lọc những màu khác nhau tuy sáng tạo cho sinh động và đẹp hơn.

Vậy là xong rồi Anh chị nhé, rất bắt mắt và sáng tạo phải ko nào Anh chị em.

Share.
Keowin.net . https://truoctran.com/