Bảng hàng condotel Doji Hạ Long sẽ “quét sạch” ngay trong tháng 4

0

Condotel Doji Sapphire Hạ Long là dự án có tốc độ giao dịch nhanh nhất tại thị trường Hạ Long, và dự kiến bảng hàng condotel Doji sẽ quét sạch ngay trong tháng 4/2019.

The Sapphire Residence Hạ Long có gì ấn tượng và khác biệt ?

bang-hang-doji-sapphire-ha-long

Vị trí đắc địa trên cung đường bao biển đẹp nhất Hạ Long: nơi có giao thông di chuyển thuận lợi, tụ hội nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, tầm view thông thoáng hướng trực diện Vịnh Hạ Long.

Thiết kế mở & xanh đạt chuẩn xu hướng nghỉ dưỡng thế giới. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.

Giá bán chỉ từ 2 tỷ VNĐ sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao thiết kế đẳng cấp. Đây là mức giá vừa phải, phù hợp với đa dạng nhà đầu tư.

Khách hàng được hỗ trợ vay vốn 70% giá bán căn hộ với 0% lãi suất trong 18 tháng và được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong phòng 5 năm kể từ ngày căn hộ được đưa vào vận hành dịch vụ cho thuê theo Hợp đồng cho thuê.

Linh hoạt trong chính sách lợi nhuận: khách hàng được chủ động lựa chọn một trong 2 hình thức nhận lợi nhuận từ hoạt động khai thác cho thuê căn hộ khách sạn:

  • Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ CTCT nhưng không thấp hơn 10%/năm tính trên giá bán căn hộ trong 5 năm.
  • Khách hàng nhận 3 năm lợi nhuận tương đương chiết khấu 25% vào giá bán căn hộ. Năm thứ 4 &5 khách hàng được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ CTCT nhưng không thấp hơn 10%/năm tính trên giá bán căn hộ.

Bởi sở hữu những ưu điểm sinh lời vượt trội trên cho nên dự án The Sapphire Hạ Long ngay khi ra hàng đã nhanh chóng thuyết phục giới đầu tư xuống tiền mua căn hộ. Số lượng giao dịch báo thành công liên tục tăng nhanh. Các thông báo lock căn từ các đơn vị đại lý phân phối dự án “bùng nổ” mạnh mẽ, đặc biệt là trong thời gian gần đây – khi các dự án công trình giao thông nghìn tỷ bắt đầu mang lại hiệu quả thực tế trong việc thu hút nguồn khách.

Cơ sở khẳng định: bảng hàng Doji Sapphire Hạ Long sẽ bị “quét sạch” trong tháng 4/2019

bang-hang-doji-sapphire-ha-long

Ngành du lịch thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh hiện đang bước vào giai đoạn phát triển thịnh vượng nhất: lượng khách du lịch và chi tiêu tăng nhanh và mạnh, số ngày lưu trú của du khách được kéo dài.

  • Năm 2018 Quảng Ninh đón 12,2 triệu lượt khách trong đó khách quốc tế đạt 5,2 triệu lượt. Với con số trên, Quảng Ninh đã nhanh chóng vươn lên trở thành tỉnh dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch quốc tế nói riêng và khách du lịch nói chung.
  • Dự kiến năm 2019, Quảng Ninh sẽ đón 15 triệu lượt khách trong đó khách quốc tế dự kiến đạt 6,3 triệu lượt. Một khi 3 dự án giao thông nghìn tỷ sân bay – cảng biển – cao tốc đi vào hoạt động hiệu quả thì việc thực hiện hóa các con số du lịch trên là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Mặt khác, thị trường condotel Hạ Long – Quảng Ninh là một điểm đến đầu tư mới giàu tiềm năng chưa được khai phá. Nguồn khách lớn nhưng số lượng các dự án condotel cao cấp còn rất khan hiếm vì vậy tỷ lệ cạnh tranh nguồn khách thấp. Trên đây chính là cơ hội cho những dự án condotel có hiệu quả sinh lời cao như The Sapphire Hạ Long của chủ đầu tư Dojiland phát triển.

bang-hang-doji-sapphire-ha-long

Đặc biệt, Vnsea Việt Nam – đơn vị đại lý phân phối cấp 1 dự án đang lên kế hoạch chi tiết cho chiến lược đẩy mạnh sóng đầu tư dự án trong tháng 4 này với hàng loạt các sự kiện mở bán, các hoạt động truyền thông quảng bá dự án quy mô lớn.

Với sự hội tụ của các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, chúng tôi tin chắc rằng dự án The Sapphire Hạ Long sẽ nhanh chóng bị Vnsea cũng như các đại lý phân phối khác trên thị trường nhanh chóng “quét sạch” bảng hàng Doji Sapphire Hạ Long ngay trong tháng 4 này.

Nếu khách hàng quan tâm đến dự án Condotel Doji Hạ Long, hãy nhanh tay gọi trực tiếp cho chuyên viên tư vấn của VNSEA để được hỗ trợ chọn căn 1 cách nhanh nhất.

>> Xem chi tiết: Bảng hàng tòa s2 dự án Sapphire Hạ Long

Hotline-tu-van

 

 

 

 

 

 

Share.

About Author

Comments are closed.

https://worldcup888.com/bong-da . Video Trận Đấu . Keowin.com . http://soikeo.info