Thông tin Địa Ốc Long Phát lừa đảo hiện nay có phải sự thật?

0

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản chứng kiến hàng loạt các cơn sốt đất nền diễn ra trên diện rộng. Bởi vậy, từ đầu năm, nhiều dự án đất nền đã tranh thủ tham gia vào thị trường. Đây là kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời cao nhất. Thực tế cũng đã chứng minh, đất nền Địa Ốc Long Phát luôn là lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư.

Ngay từ những ngày đầu đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Long Phát đã đặt chữ “Nhân” lên hàng đầu. Theo đó, mục tiêu trước mắt không phải là lợi nhuận mà phải tạo dựng nền tảng vững chắc. Điều mà Long Phát mong muốn nhất là tạo dựng niềm tin của khách hàng bằng cách mang đến cho họ những sản phẩm giá trị tốt nhất. Vì thế, việc xuất hiện thông tin Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng thời gian qua hoàn toàn đều là không đúng sự thật.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với chiến lược phù hợp và tư duy đúng đắn, thương hiệu Long Phát ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường. Trong những năm gần đây Long Phát đã từng bước, từng bước phát triển thành công ty bất động sản uy tín ở thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Nếu như nói Dia Oc Long Phat lua dao thì chỉ có thể là lừa đảo khách hàng càng ngày càng trở nên giàu có hơn nhiều qua các dự án mà công ty phân phối mà thôi.

Vậy dựa vào đâu để lựa chọn được một dự án đất nền tốt để đầu tư? Đây là câu hỏi của không ít nhà đầu tư. Địa Ốc Long Phát xin chia sẻ bí quyết thành công của doanh nghiệp chính là “6 tiêu chí để lựa chọn một dự án đất nền tốt”. Với 6 tiêu chí này các nhà đầu tư có thể áp dụng phân tích và lựa chọn được những dự án phù hợp với mình.

1/ Vị trí của dự án đất nền

Khi nhắc đến một dự án đất nền, hầu hết sẽ hỏi ngay rằng ” Dự án này nằm ở đâu vậy em?” Đây không chỉ là câu cửa miệng của nhà đầu tư mà đây cũng là tiêu chí quan trọng nhất trong việc đánh giá một dự án đất nền có tốt hay không.

Vậy tại sao vị trí của dự án lại quan trọng đến thế?

Đúng vậy, vị trí của một dự án rất quan trọng. Bởi đầu tư vào đất nền tức là đầu tư vào vị trí lô đất đó, của dự án đó. Đây là yếu tố quyết định thành quả đầu tư, quyết định tỷ suất lợi nhuận của bạn sau này. Việc ngay từ đầu bạn chọn được vị trí tốt có thể nói bạn đã lời ngay từ lúc đầu tiên. Một vị trí trí tốt có thể mang lại tỷ suất lợi nhuận cao cho bạn trong tương lai, tính thanh khoản cũng tốt hơn. Và đây cũng là cơ sở wuan trọng trong thẩm định giá trị của bất động sản.

2/ Dự án đất nền này do ai làm chủ đầu tư?

Sau khi xem xét kỹ về vị trí của dự án, vị trí của lô đất bạn định đầu tư, bạn cần quan tâm ngay đến ” Chủ đầu tư dự án đất nền này là ai, là công ty nào, là tập đoàn nào ?”

Tại sao đầu tư đất nền cũng phải quan tâm đến chủ đầu tư? Ngày nay, để phát triển một dự án đất nền cần có nhiều bước triển khai. Từ việc xin giấy phép để đầu tư, việc đền bù giải phóng mặt bằng, việc thi công các cơ sở hạ tầng… Việc này đòi hỏi các nhà đầu tư chuyên nghiệp uy tín mới có thể đảm bảo dự án được triển khai tốt.

Dự án do chủ đầu tư uy tín thực hiện thường có giá trị tăng đều theo sự hình thành của dự án, và sẽ mang lại tỷ suất lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư trong tương lai. Một điều nữa, một dự án do chủ đầu tư uy tín thực hiện phần nào hạn chế được rủi ro cho nhà đầu tư, giúp bạn an tâm hơn với khoản đầu tư của mình.

3/ Thời điểm đầu tư tốt nhất vào dự án đất nền là giai đoạn nào?

Đối với các loại đất nền trong dân: đất thổ cư, đất vườn, đất  trồng cây hàng năm, đất ruộng… nhà đầu tư không cần quan tâm đến giai đoạn đầu tư nào tốt nhất. Chỉ khi đầu tư vào đất nền dự án, khi đã chọn xong dự án và chủ đầu tư, Nhà đầu tư nên quan tâm ngay đến dự án đất nền đó đã triển khai đến giai đoạn nào?

Chuyên gia bất động sản cho rằng, quan tâm đến giai đoạn đầu tư của dự án là điều cần thiết, bởi đất nền dự án nếu đầu tư càng sớm thì càng có lời. Nhiều chủ đầu tư, trước khi mở bán, thường tung ra thị trường các ưu đãi kêu gọi đầu tư gọi là ” Hợp đồng góp vốn”. Nhà đầu tư có thể cân nhắc đầu tư theo hình thức này. Hoặc khi sản phẩm đã lên sàng mở bán, nên đầu tư vào các giai đoạn đầu tiên giá còn thấp. Việc này giúp tỷ suất sinh lời tốt hơn và có nhiều cơ hội thanh khoản cao hơn cho nhà đầu tư.

4/ Pháp lý của dự án đất nền đó như thế nào?

Đầu tư vào các dự án án đất nền nhà đầu tư không thể không quan tâm đến tính pháp lý của dự án. Một dự án đất nền khi được triển khai cần có các thủ tục pháp lý sau:

Quyết định chấp thuận phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500.

Quyết định bàn giao đất của Ủy Ban Nhân Dân cấp Tỉnh hoặc Thành Phố trực thuộc Trung Ương.

Hợp đồng ủy quyền phân phối giữa chủ đầu tư và đơn vị phân phối.

Khi đầu tư vào một dự án đất nền nhà đầu tư cần lưu ý cân nhắc 3 văn bản trên. Bởi trên thực tế hiện nay, rất nhiều Chủ đầu tư ” đốt cháy giai đoạn ” trong vấn đề pháp  lý. Trong trường hợp này cần xem xét đến năng lực, uy tín của chủ tư để cân nhắc quyết định có nên đầu tư hay không.

5/ Quy hoạch tổng thể của dự án và kết nối giao thông trong tương lai?

Một dự án tốt, có khả năng sinh lời cao thì quy hoạch tổng thể phải dựa trên nhu cầu, tiện ích phục vụ cuộc sống an sinh cho người dân trong tương lai. Mật độ xây dựng các công trình vừa phải, trong quy hoạch tổng thể phải có nhiều mảng xanh, không khí trong lành thoáng đãng.

Phải xây dựng các tiện ích đi kèm như bệnh viện, trường học, siêu thi mini, trung tâm thương mại…. Bên cạnh đó quy hoạch tổng thể của dự án phải đảm bảo được kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện trong và ngoài dự án. Việc kết nối thuận tiện với các trục giao thông chính giúp dự án nâng cao được giá trị trong tương lai.

6/ Khả năng tài chính của bạn như thế nào?

5 tiêu chí trên là những tiêu chí cơ bản để xem xét một dự án có nên đầu tư hay không. Nhưng để quyết định đầu tư thì bạn phải cân nhắc vào năng lực tài chính của mình. Một nguyên tắc vàng cho nhà đầu tư khi đầu tư vào đất nền ” Đầu tư bằng tiền nhàn rỗi “. Điều này tưởng chừng như đơn giản, nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng giữ vững lập trường khi cơn sốt đất nền đang diễn ra trên diện rộng.

Tùy vào trường hợp, khi dòng tiền bạn xoay vòng không về kịp theo tính toán, bạn có thể cân nhắc vay vốn từ ngân hàng. Mức vay có thể chấp nhận được nằm trong khoản 30% giá trị của bất động sản bạn định mua. Và tuyệt đối không vượt quá 50% giá trị của bất động sản đó. Điều này giúp đảm bảo cho nhà đầu tư có khả năng xoay trở, xử lý tình huống khi có vấn đề xảy ra, giảm thiểu và hạn chế  tối đa rủi ro cho nhà đầu tư.

Share.

About Author

https://worldcup888.com/bong-da . Video Trận Đấu . Keowin.net . http://soikeo.info