Hướng dẫn tập luyện con lăn tập bụng AB Carver Pro

0

Con lăn tập bụng AB Carver Pro là dụng cụ tập cơ bụng hoàn hảo giúp cải thiện thể hình và tăng cường cơ bắp bụng, ngực và cánh tay hiệu quả. Không giống như những con lăn tập bụng thông thường, AB Carver Pro sử dụng một cơ chế lò xo thép cacbon để cung cấp sức đề kháng khi người tập đẩy bánh lăn ra và hỗ trợ khi thu bánh trở lại, khuếch đại bụng và cánh tay tập luyện.

Trong khi hầu hết các con lăn có bánh xe phẳng chỉ cho phép lăn thẳng ra và quay trở lại, thì AB Carver Pro lại có bánh xe hình cầu rộng giúp bạn có thể tập luyện rất nhiều bài tập cơ bụng, bao gồm cả xiên, xoay sang phải và sang trái. Điều này giúp tăng cường cơ bắp lõi sâu giúp ổn định xương chậu và xương sống. Ab Carver Pro cũng có tính năng đệm, góc cạnh, tay nắm ergonomic tối đa hóa sự tham gia của cơ bắp cánh tay trong khi vẫn thoải mái và ổn định.

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Thương hiệu: AB Carver

– Kích thước: 39 x 19 cm (Dài x Rộng)

– Trọng lượng khoảng 1,3 kg

Tính năng của AB Carver Pro

 

Cơ chế lõi bằng thép cacbon cung cấp sức đề kháng khi lăn ra tăng sự hoạt động của cơ bụng.

Cơ chế cung cấp một lượng nhỏ hỗ trợ khi quay trở lại vị trí ban đầu, cho phép bạn mở rộng xa hơn trong khi giảm thiểu áp lực ở lưng dưới.

Bánh xe hình cầu siêu rộng cho phép bạn tập luyện được nhiều động tác như cuộn về phia trước, xoay sang phải và sang trái hỗ trợ các cơ liên sườn mà những con lăn thông thường không có. Chiều rộng bánh xe tăng lên đem lại sự ổn định và cân bằng hơn khi sử dụng.

Tay cầm có đệm được thiết kế độc đáo có góc cạnh giúp tối ưu hóa sự tham gia của các cơ bắp cánh tay và cơ bắp. Tay cầm được thiết kế không trơn trượt và bạn có thể tháo rời để dễ dàng vận chuyển và bảo quản.

Hướng dẫn tập luyện con lăn tập bụng AB Carver Pro

– Đầu tiên bạn hãy ngồi ở tư thế quỳ, đặt đầu gối của bạn rộng một chút

– Đặt tay phải và tay trái lên tay cầm của AB Carver Pro

– Tiếp theo đặt con lăn ở trên mặt sàn phù hợp với vai của bạn

– Tiếp đó các bạn từ từ đẩy con lăn thẳng lên phía trước, duỗi thẳng thân. Ở động tác này con lăn đi càng xa, cơ thể duỗi càng thẳng càng tốt, tuy nhiên cơ thể không được chạm đất. Trong bước này thì nhịp thở của bạn là thở ra.

– Khi đang được vị trí cao nhất các bạn bạn dừng lại trong một vài giây, đồng thời ngừng một chút ở vị trí này, sau đó bắt đầu kéo con lăn trở về và đưa thân hình trở lại vị trí bắt đầu. Trong bước này thì nhịp thở của bạn là hít vào.

Con lăn tập bụng AB Carver Pro là dụng cụ tập cơ bụng hiệu quả. Nếu bạn đang mong muốn có một thân hình săn chắc, thon gọn và một cơ bụng 6 múi thì việc đầu tư cho mình một chiếc con lăn tập bụng AB Carver Pro là điều nên làm. Chỉ với giá 470.000đ là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm và thoải mái tập luyện rồi. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại 247gym.vn hoặc liên hệ 0981247888 để được hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Thuê nhà vệ sinh di động

Share.

About Author