Đồng Hồ Hublot Classic Fusion 511.OX.6670.LR.OPX17

0

Giới thiệu đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.OX.6670.LR.OPX17 Replica 1:1

Cho những người nào chưa biết, đề cập từ khi thành lập vào năm 1912 tới bây giờ, Arturo Fuente đã trở nên một trong các nhà sản xuất xì gà nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. yêu thích và nhận thấy tiềm năng của các điếu xì gà cao cấp, Hublot đã quyết định bắt tay hợp tác sở hữu hãng xì gà đến từ đảo quốc Dominica này, vào năm 2012. Sự hài hòa giữa nghệ thuật trên những điếu xì gà lồng ghép vào 1 cỗ máy đếm thời gian đã cho ra dòng sản phẩm sở hữu tên Hublot Classic Fusion Fuente.

Đến 3 phiên bản đồng hồ với những màu sắc khác nhau để đánh dấu cho sự hợp tác ấn tượng này. Hiện giờ, trên hệ thống shop của Đồng Hồ Chất 8668 đã mang sự xuất hiện của dòng Hublot fake Classic Fusion 511.OX.6670.LR.OPX17 phiên bản Replica 1:1 sở hữu mặt số đỏ đô đầy sang trọng. Hãy cùng chúng tôi đi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc đồng hồ siêu phẩm này.

Tất cả các phụ kiện đều được làm một cách độc đáo – sang trọng – lôi cuốn. Giúp tôn lên vẻ đẹp của chiếc đồng hồ.

Những dấu ấn đậm nét mà sản phẩm đã để lại trong lòng người mến mộ

♦️ Trên nền tảng ngoài mặt của dòng Classic Fusion truyền thống, những người nghệ nhân chạm khắc đã tạo ra bộ vỏ sườn với ngoài mặt của nhãn hiệu xì gà Arturo Fuente sở hữu các con phố nét bề ngoài tường tận và các đặc điểm có một không hai. ko khó để nhận ra, trên bề mặt của khu vực càng nối dây là các mẫu lá tươi trên cây thuốc lá được hiện lên hết nhựa sống động.

♦️ Sau ấy, hãy chuyển sự chú ý của bạn tới họa tiết hình chữ “X” trên vành bezel của sản phẩm. Đây chính là nhân tố đại diện cho gia đình Fuente – trụ cột của cả thương hiệu xì gà Arturo Fuente hơn 1 trăm năm qua, tượng trưng mang thể tiện dụng mua thấy trên phổ biến sản phẩm khác của hãng.

Đồng hồ Hublot Fake hiện có nhiều địa chỉ bày bán với các chính sách quảng cáo rầm rộ.

♦️ Thậm chí, tiếp giáp với phần viền vát cạnh của vành bezel, đơn vị thiết kế lại dùng một mẫu họa tiết khác. Với những gì chúng tôi phân tích, kiểu hoạ tiết này được lấy cảm hứng từ những viên gạch lát nền vô cùng nức tiếng trong bề ngoài gian nhà ở Havana. Rõ ràng, những nghệ nhân chế tác đã phải bỏ ra nhiều công sức mới có thể kết hợp trơn giữa ba kiểu hình thái chạm khắc khác nhau trên cùng một bộ vỏ khung đồng hồ.

♦️  Tiếp tục diễn đạt khoa học chạm khắc đỉnh cao, các nghệ nhân cung cấp đã sở hữu lên mặt đáy của chiếc đồng hồ Hublot fake siêu cấp này cả một bức tranh với con đường nét sắc sảo. Trong bức tranh ấy, bạn sở hữu thể thấy rõ hình ảnh 1 người đàn ông đang kiểm tra từng mẫu lá của cây thuốc lá. thực tại, đây là 1 thời kỳ khôn cùng quan yếu trong chu trình quá trình cung cấp ra những điếu xì gà thượng hạng.

Có mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 ngày hôm nay là một phiên bản vô cùng độc đáo được chạm khắc tinh tế của những nghệ sĩ chế tác đồng hồ Hublot Fake. Chiếc đồng hồ ngày hôm nay có tên là Hublot Classic Fusion Fuente phiên bản màu đỏ mận.

♦️ Tuyển lựa sự tối giản trong bề ngoài của mặt số, thương hiệu chỉ để lại biểu tượng chữ H đặc biệt, tên thương hiệu Hublot và chiếc chữ Automatic. Thêm vào đấy, ở vị trí góc 3 giờ, chức năng lịch ngày được hiển thị qua một ô cửa sổ nhỏ. Biểu ngữ Swiss Made với tông vàng hồng tuy nhỏ bé nhưng vẫn sở hữu thể thấy được ở bên cạnh vạch chỉ mốc 6 giờ. Nhìn chung, đa số các chi tiết đều được bày trí rất cân xứng và chẳng thể bị lu mờ.

♦️ Để cung ứng năng lượng hoạt động cho cái Hublot Classic Fusion 511.OX.6670.LR.OPX17 Replica 1:1 này, dịch vụ đã tuyển lựa dùng bộ máy tự động HUB1112 gõ nhịp ở tần số 28.800 vph. Khả năng dự trữ năng lượng của cỗ máy này cũng là vô cùng ấn tượng.

Hiện đại, trẻ trung là những gì giới hâm mộ đánh giá cao từng cỗ máy thời gian đến từ nhà sản xuất năng động Hublot.

Xem thêm các mẫu đồng hồ khác như : đồng hồ Patek Philippe giá rẻ,… tại Đồng Hồ Chất 8668

Share.

About Author