Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

0

Tuyệt chiêu chụp hình cưới đẹp

Cặp đôi nào khi chụp hình cưới chẳng ao ước mình sẽ có một album cưới thật đẹp, thật độc đáo và mang phong cách riêng. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì để tự tin chụp hình cưới thật đẹp nhất. Hãy nghiên cứu những “bí mật” chụp ảnh cưới đẹp dưới đây


Bí quyết 1: Lựa chọn áo cưới và bộ đồ phù hợp với dáng nhờ đó giúp bạn có khi lên hình sẽ đẹp hơn, lọng lẫy hơn.

Bí quyết đầu tiên tạo thành kết quả cho bộ album ảnh cưới đẹp nhất của bạn chính là việc chọn lựa thích hợp bộ cánh nhằm mặc lên mình trong ngày chụp ảnh cưới, một vài góp ý cho cô dâu có dáng chuẩn là nên lựa chọn áo cưới đuôi cá nhằm có thể tôn lên nét đẹp quyến rũ, hoặc những cô dâu vai gầy thì không nên chọn váy cưới hở vai…Nói chung bạn có thể nhờ các nhiếp ảnh gia tư vấn cho bạn trong việc chọn áo cưới nào cho thích hợp, che đi được khuyết điểm trên thân thể.

Tuyệt chiêu 2: Sự nỗ lực của chính các bạn

Ngoài vấn đề về bộ đồ ra, trong những ngày chuẩn bị chụp hình cưới và tổ chức đám cưới, bạn có thể cố gắng giảm béo, tập gym, kèm theo chế độ ăn uống hợp lý… điều đó sẽ giúp bạn không phải lo lắng nhiều trong việc phải che đi những nhược điểm cho chính mình.

Giảm béo chính là biện pháp hiệu quả nhất và là bí quyết để chụp bộ album ảnh cưới đẹp

Tuyệt chiêu 3: Vấn đề trong khi chụp hình cưới

Tuyệt chiêu quan trọng nhất để được một bộ album ảnh cưới đẹp đó là vào khâu chụp hình cưới. Khi tạo được một thế đẹp nhất rồi, thì bạn đừng có để một nét mặt cố định mà uổng phí cho dáng đẹp. Bạn hãy liên tục thể hiện các sắc thái: vui mừng, e ấp, giận hờn, âu yếm trên gương mặt nhằm “thu hoạch” được tấm ảnh đẹp. Hoặc bạn có thể rửa liên tiếp các hình này thành một seri hình như một cuốn phim diễn đạt những sắc thái của cô dâu chú rể cũng là một ý tưởng thú vị

Và các bạn nên nhớ bạn luôn phải biết bí quyết nhận xét, nêu quan điểm với nhiếp ảnh gia, để nhiếp ảnh gia biết được mô-típ chụp ảnh cưới của bạn làm như thế nào, đó chính là các bí quyết chụp ảnh cưới đẹp nhất. Ngược lại bạn luôn biết lắng nghe các điều nhiếp ảnh gia nói, bởi họ là những người có kinh nghiệm và biết chụp kiểu gì cho đẹp nhất.

Share.

About Author