Bí quyết giữ gìn “chỗ đó” căng mọng, khít rịt và hồng hào xuất sắc dù đã qua 2 lần sinh thường

0

Lần đầu nhìn thấy chỗ đó của mình sau khi sinh bé lớn, em hết hồn sởn gai ốc, shock thiệt sự các mom ạ.

Vùng kín banh chành sau sinh khiến em shock muốn xỉu!

Bé lớn nhà em oe oe vào tháng 3/2017. Hồi đó em thương con, mà lại lo sẹo bụng nên quyết định sinh tự nhiên chứ không mổ. Ở cữ được hơn tuần, em len lén đem kiếng vô nhà tắm soi “chỗ đó” mà trời ơi muốn xỉu! Dù đã nghe người ta nói nhiều, chuẩn bị tâm lý rồi nhưng không ngờ sự thật nó tàn nhẫn hơn em tưởng tượng. Vừa rộng ngoác, vừa thâm đen, vừa nhăn nheo bèo nhèo… không biết mô tả sao, mom nào trải qua rồi chắc sẽ hiểu.

P/s: Chắc có một số mom sẽ nghĩ em hơi biến thái khi tự cầm gương soi “chỗ đó” của mình :)). Thiệt chớ, em sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, lại từng du học Mỹ 5 năm nên tư tưởng em thoáng lắm ạ. Ba cái chuyện vùng kín vùng hở em quan sát chăm sóc rất kỹ càng và nghiêm túc, không có ngượng ngùng gì hết!

Kiếm đại tấm hình con hào để minh họa thôi chứ thực tế thì vùng kín sau sinh còn xấu khủng khiếp hơn vậy nhiều!
Kiếm đại tấm hình con hào để minh họa thôi chứ thực tế thì vùng kín sau sinh còn xấu khủng khiếp hơn vậy nhiều!Thiệt sự, hình ảnh “chỗ đó” cứ ám ảnh em miết đến tận bây giờ vẫn chưa quên. Em nằm cữ 2 tháng rưỡi là khỏe hẳn rồi mà vẫn không dám cho anh xã động vào người gì hết trơn. Tại vì vùng kín chỉ có hồi phục phần nào chứ nhìn chung vẫn thâm sì, nhăn nheo, nhất là cái phần “hố đen vũ trụ” bự chà bá… mình còn không thể mê nổi nữa là chồng đúng không?!

Xem thêm tác dụng của lá mâm xôi

Vượt qua khủng hoảng, tìm lại “nơi ấy” căng mọng, khít rịt và hồng hào xuất sắc!

Kêu là “vượt qua khủng hoảng” nghe có hơi dữ dội quá ha! Thực tế thì em cũng stress ghê gớm thật đó, vì “chỗ ấy” banh chành vậy thì mình cũng không có tự tin gần gũi chồng mà, dăm bữa nửa tháng ổng chán ổng đi chim chuột bên ngoài mất. Nhưng em đã bình tĩnh lại và tìm ra cách giải quyết ngay. Thực tế thì tút tát lại vùng kín không khó như em nghĩ, hoặc là vì em may mắn tìm đúng hướng giải quyết nên em thấy thế.

Chẳng là em cũng có tham gia vào mấy group 18+ của hội mẹ bỉm Việt Nam ở bên Mỹ, thấy người ta mách nhau dùng viên ZLOVE nhiều quá trời. Tưởng đâu sản phẩm hiện đại gì của Mỹ, té ra đây là viên thuốc uống của Việt Nam, chế từ mấy cái cây cỏ thảo dược Việt ngày xưa đó. Ấy vậy mà các mom bên đó cất công order hoặc nhờ người nhà mua gửi qua cho. Em khá tò mò nên phải lên Google search tên ZLOVE tìm hiểu liền.

Sau khi ngồi đọc hầm bà lằng ti tỉ cái review của các mom khác, em quyết định mua ZLOVE về xài thử. Thiệt ra là xài chỉ vì thấy mấy mom khen quá trời khen, chứ ba cái đồ thảo dược thuốc nam này không phải style của em đâu (tính em cũng hơi sính ngoại một chút). Coi vậy mà kết quả thì lại rất ra gì nha các mom! Sau 3 tháng sài ZLOVE, chính em cũng ngạc nhiên vì “chỗ đó” hồng hào, căng đầy và khít khao hơn dạo trước rất nhiều.

Viên uống Zlove này có cả ở hội chợ nước ngoài các mom ạ (Hình ảnh Zlove tại Hội chợ quốc tế La Habana lần thứ 35 (FIHAV 2017) tại thủ đô La Habana, Cuba)
Viên uống Zlove này có cả ở hội chợ nước ngoài các mom ạ (Hình ảnh Zlove tại Hội chợ quốc tế La Habana lần thứ 35 (FIHAV 2017) tại thủ đô La Habana, Cuba)

Cảm nhận của em trong 3 tháng xài viên uống ZLOVE, review cái nhẹ cho các mom cân nhắc nha :))

Mom nào theo dõi blog cá nhân của em chắc biết, mỗi lần xài bất cứ thứ gì em cũng theo dõi ghi lại cảm nhận của mình để còn review cho các mom. Với cái viên thuốc ZLOVE se khít vùng kín này em có một số cảm nhận như sau:

>> Điểm trừ của ZLOVE

Để cho khách quan thì em sẽ nói về nhược điểm trước ha! Điểm trừ lớn nhất của thuốc này là chậm tác dụng, phải xài liên tục trong ít nhất 2 tháng mới thấy hiệu quả. 2 tháng, kêu là dài thì cũng không hẳn dài, song đối với các mom nào mà có tính thiếu kiên nhẫn thì nên xem xét ha!

>> Điểm cộng của ZLOVE

Về tổng quan thì kết quả sau 3 tháng sài ZLOVE khiến em thấy hài lòng.

– Thuốc dạng viên uống khá là tiện, không phiền hà lích kích gì hết!

– Hiệu quả của thuốc đến rất từ từ, tự nhiên, không đau rát, không bị tác dụng phụ gì hết. Ban đầu em cứ lo là con đang ti ti mà mẹ uống ZLOVE sẽ bị ảnh hưởng, nhưng mà không sao hết, rất là an toàn nha các mom!

– Sau 3 tháng uống đều đặn, “chỗ đó” khít rịt, hồng hào mà ướt át hơn trước nhiều lắm các mom! Ngưng thuốc xong cũng không hề bị rộng trở lại.

Hiệu quả của thuốc se khít vùng kín Zlove khiến em bất ngờ lắm
Hiệu quả của thuốc se khít vùng kín Zlove khiến em bất ngờ lắm

Share.

About Author