Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona mặt số độc đáo!

0

Hãy cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu về những loại đồng hồ cực HOT hiện nay nhé!!

Tổng quan đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Replica

Thiết kế bộ vỏ được hoàn thiện bởi chất liệu carbon cao cấp. Tai càng và vành bezel cũng được thiết kế với mẫu mã chất liệu carbon. Giúp cho chiếc đồng hồ phát triển hết sức nhẹ đem đến cảm giác thoải mái cho người đeo.

Ngoại hình nắp lưng kín kết hợp cùng bộ núm vặn mạ vàng PVD giúp cho chiếc đồng hồ Rolex Replica  khả năng không thấm nước tốt hơn. Bộ dây được hoàn thiện  chất liệu vải dù được thiết kế hoàn hoàn thủ công.

Sở hữu những đường kim khâu mũi chỉ tỉ mỉ trên nền trắng đem lại cảm giác sang trọng vượt bậc.

Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Replica

Kiểu dáng bộ vỏ khuông vỏ đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Replica

Nhìn qua về bề ngoài vỏ thì đây là một trong các ngoài mặt nổi trộiMẫu đồng hồ này được cải tiến mới lạ cho việc dùng những nguyên liệu mới và đương đại trong chế tạo đồng hồ bản sao.

Vật liệu làm cho nên bộ vỏ của đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona  kích thước 40mm này chính là Carbon làm bộ vỏ rất nhẹ nhưng lại đảm bảo được độ chắc chắn và ổn định qua thời gian.

Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Replica

Ngoài ra bộ vỏ sở hữu sự hòa trộn tạo nên thiết kế rất bắt mắt và thể thao. 1 bắt mắt riêng rất đẹp, trẻ trung. kiểu dáng vành bezel  thang đo véc tơ vận tốc tức thời theo truyền thống cũng được hoàn thiện sở hữu chất liệu carbon. Tạo nên 1 cái nhìn tổng quát kết hợp đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Carbon.

Mặt số đồng hồ Rolex Daytona Cosmograph Replica

Với đường kính 40mm sở hữu vẻ ngoài thể thao khỏe khoắn  độ chống thấm cao tất nhiên chẳng thể thiếu tinh thể sapphire trang bị cho mặt kính của đồng hồ.

Kính sapphire với khả năng chống áp suất nước thấp, chống xước và chống va đập hoàn hảomang thiết kế kính sapphire dày tạo độ chống lóa tuyệt đối các bạn mang thể theo dõi được giờ ngay cả dưới ánh nắng.

Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Replica

Núm đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Replica

Nhà máy cung cấp Rolex Cosmograph Daytona Replica đã tích hợp ngay trên vành bezel của đồng hồ với thang đo tốc độ tachymeter.

Những nút bấm chronograph và nút vặn điều chỉnh thời gian đều xoắn vít để đảm bảo khả năng kháng nước. Kết hợp với chất liệu mang tổng thể ngoại hình carbon và được mạ vàng PVD nâng cao vẻ sang trọng cho đồng hồ.

Bộ máy đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Replica

Vẫn bề ngoài theo nắp lưng kín được vít chặt với 4 con ốc vững chắc. Giúp đồng hồ sở hữu khả năng chống nước tuyệt đối, người dùng  thể yên tâm trong công đoạn đi bơi rửa tay đi mưa thoả thích.

Trên nắp lưng được in khắc sắc nét với những thông số của đồng hồ. Được hoàn thiện sát như bản hãng sở hữu các đường chải vân vô cùng độc đáo và kĩ càng.

Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Replica

Lời kết

Ngoài ra, cửa hàng Đồng hồ Replica còn cung cấp nhiều siêu phẩm Replica của các thương hiệu đồng hồ khác nhau như là: ..Có chế độ bảo hành, đổi trả phù hợp với quý khách.

Share.

About Author