Các bước kiểm tra để tiến hành phá thai không đau

0

Phá thai an toàn không đau là một trong những phương pháp sử dụng các tiến bộ y khoa để tiến hành can thiệp vào việc phá bỏ thai. Các phương pháp phá thai không đau thường được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Để thực sự đảm bảo cho việc phá thai không đau chị em cần thực hiện các bước kiểm tra sau:

Bước 1 : Chẩn đoán phụ khoa
Bước này giúp bác sĩ nắm được các bệnh mà chị em đã mắc phải, các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt và những vấn đề về sức khỏe phụ khoa có ảnh hưởng trực tiếp đến việc phá thai. Chẩn đoán bệnh phụ khoa để ngăn ngừa biến chứng khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 2 : Xét nghiệm nước tiểu
Xét nghiệm nước tiểu để biết được có những bất thường gì trong thành phần của nước tiểu. Xét nghiệm nước tiểu sẽ kiểm tra được chị em có thể mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa từ đó kịp thời điều trị bệnh trước khi quyết định phá thai, tránh các biến chứng viêm nhiễm nặng hơn khi đã làm thủ thuật phá thai.

Xem thêm: phá thai không đau bao nhiêu tiền?

Bước 3 : Siêu âm
Siêu âm để biết được có thai hay không, vị trí của thai, đồng thời xem độ to nhỏ của bào thai và xem môi trường tử cung có gì bất thường không.

Bước 4 : Kiểm tra khí hư
Kiểm tra khí hư nhằm xác định xem âm đạo của nữ giới có Trichomonas và nấm không, khi cần thiết còn phải làm các kiểm tra về Chlamydia, Mycoplasma, Neisseria gonorrhoeae… Kiểm tra để “xử lý” các loại vi sinh vất trên nhằm phòng tránh nhiễm trùng khi làm thủ thuật.

Bước 5 : Kiểm tra máu
Nhằm mục đích xác định xem bạn có mắc các bệnh lây nhiễm qua đường máu, hay mắc bệnh máu không đông…

Bước 6 : Điện tâm đồ
Để đảm bảo sự an toàn cho phẫu thuật, trước khi làm thủ thuật cần phải làm một lần điện tâm đồ, quan sát nhịp tim của bệnh nhân có đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật không, có vấn đề gì về tim mạch hay không?

Để đăng ký nhận ưu đãi động khám chữa bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản nữ giới tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE tại web phathai.org hoặc gọi điện đến đường dây nóng 038.5990.114. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Nguồn: http://phathai.org/pha-thai-khong-dau/225-cac-buoc-kiem-tra-de-tien-hanh-pha-thai-khong-dau.html

Share.

About Author

Keowin.net . https://truoctran.com/