Thu mua vải thanh lý giá cao miền Bắc

0

Thu mua vải thanh lý giá cao miền Bắc của Huy Hoàng thu mua từ các công ty xí nghiệp may mặc, nhà may, xưởng sản xuất về áo quần, cặp xách, chăn mềm.. với số lượng cực lớn. Không giới hạn về số lượng và chủng loại thu mua.

Hãy tận dụng các loại vải bỏ đi để bán phế liệu như: Áo quần cũ, chăn màn cũ, gối mền cũ, rèm màn cửa, thảm chùi chân, thảm văn phòng. Các loại vải nệm, vải vụn từ may mặc, vải tồn kho tồn ứ lâu năm, hàng lỗi, hàng quá đát. Các loại phụ kiện từ vải: túi xách, khăn choàng, mủ, tất,…

Ngoài phế liệu vải bạn tham khảo dịch vụ Thu Mua Dây Điện Cũ Giá Cao tại website: http://thumuaphelieugiacao24h.com/thu-mua-day-dien-cu-day-dien-phe-lieu-thanh-ly-gia-cao-toan-quoc.html chúng tôi thu mua trên toàn quốc với giá thu mua cao nhất trên thị trường.

Đặc biệt về giá luôn cao hơn nhiều các đơn vị thu mua vải vụn, vải phế liệu tại các tỉnh phía Bắc như: Hà Nội, Ninh Bình,Hải Phòng, Hà Nội, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình… Xa hay gần, ở đâu có phế liệu chúng tôi có mặt ở đó.

Huy Hoàng nhận vận chuyển và thu mua giá cao nhất trên Toàn Quốc. Là công ty chuyên thu mua trực tiếp nên giá luôn cao hơn thị trường đến 25% có khi 35%. Gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng

Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM

Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com

Hotline : Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy )

Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

About Author

Keowin.net . https://truoctran.com/