Quạt chắn gió lựa chọn tiết kiệm điện hiệu quả cho không gian rộng mở cửa

0

Quạt chắn gió giúp ngăn chặn luồng nhiệt giữa trong và ngoài, ngăn cách bởi cửa ra vào. Quạt chắn gió dùng được cả mùa đông và mùa hè. Mùa hè giúp ngăn luồng gió mát tràn ra ngoài khi mở cửa. Mùa đông giúp không gian ấm áp của máy sưởi được bảo toàn bên trong.

Khi quạt cắt gió vận hành thành 1 lớp màn bằng không khí nhờ đó quạt có công dụng:

Ngăn chặn hơi lạnh của điều hòa thất thoát ra ngoài.
Ngăn sự xâm nhập của côn trùng.
Ngăn mùi hôi và bụi bẩn bên ngoài.
Ra vào cửa liên tục và thường xuyên.
Tiết kiệm diện tích và không gian.
Quạt Chắn Gió Nedfon FM4515DY

Quạt chắn gió giữ môi trường ở phía bên trong với nhiệt độ ấm áp thoải mái và tránh được xâm nhập từ không khí lạnh ở phía bên ngoài. Trong tìn huống này, quạt chắn gió tiết kiệm lên đến 80% năng lượng được cung cấp bởi máy sưởi đặt ở tường phía bên trong.

* Lưu ý quan trọng : Với một quạt chắn gió được thiết kế kém, chọn sai công suất ( không đủ mạnh mẽ ) hoặc được cài đặt không đầy đủ sẽ làm mất một phần hoặc tất cả lợi thế vốn có của nó và sẽ trở nên tồi tệ hơn so với cửa không có quạt chắn gió.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp quạt chắn gió cho kho lạnh, siêu thị, trung tâm thương mại,… Quạt chắn gió, quạt trần phòng khách sẽ ngày càng trở nên hữu dụng cho cuộc sống năng động hiện nay.
Bequeen là đại lý chính hãng phân phối Quạt trần đèn https://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-den/ cho nhà riêng và công trình.

Share.

About Author