Chăn lông cừu Nhật Bản

0

Những chiếc Chăn Lông Cừu Nhật Bản tại website: https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/chan-long-cuu-kyoryo-nhat-ban/  với từng đường may, họa tiết trơn và họa tiết đều với tới độ tinh xảo cao và có nhiều ưu điểm vượt trội như khi kết với với bông polyester sẽ tạo ra chất vô cùng êm ái, giữ nhiệt độ ổn định vào các mùa đông, nhất là cái lạnh giá tại miền Bắc. Sản phẩm được may chần cẩn thận với họa tiết thẩm mỹ cao, hiện đại và sang trọng, khách hàng tham khảo sản phẩm dưới đây.

Hiện tại chúng tôi có 2 mẫu:

Mẫu chăn lông cừu họa tiết trơn Chăn lông cừu Nekio đỏ đôChăn lông cừu Nekio màu vàngChăn lông cừu Nekio màu hồngChăn lông cừu Nekio màu nâu socola

Ngoài chăn lông cừu khách hàng tham khảo sản phẩm Chăn Lông Thỏ tại website: https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/chan-long-tho-nhat-ban với chất liệu, họa tiết luôn mang đến sự hài lòng đến với mọi khách hàng.

Thông tin chăn lông cừu nhật bản

Xuất xứ : Nhật Bản

Thương hiệu NEKIO

Kích thước : 2mx2m3

Cân nặng : 3,5kg (tùy theo độ ẩm thời tiết)

Chất liệu : Vải nhung lông cừu siêu mềm mịn, bông polyester cao cấp

Màu sắc : đỏ mận, đỏ bốc đô, vàng nhạt, vàng đậm, xanh lavy, xanh cốm, socola, ghi, tím, hồng

Mẫu chăn lông cừu có họa tiết:

Chăn lông cừu Nekio hoa dạ thảo hồngChăn lông cừu Nekio hoa mẫu đơn tímChăn lông cừu Nekio họa tiết gothichChăn lông cừu Nekio Màu tím

Chúng tôi bán  Chăn Lông Cừu Nhật  cho khách hàng đảm bảo đúng sản phẩm chất lượng hàng Nhạt Bản chúng tôi Giấy chứng nhận xuất sứ sản phẩm (CO) do phòng thương mại và công nghiệp của Nhật Bản Cấp thương hiệu NEKIO. Đây là 1 thông tin quan trọng chứng thực hàng nhập khẩu chính hãng. Nếu đơn vị nhập khẩu nào không có thì đương nhiên không phải hàng nhập khẩu.

Share.

About Author

https://worldcup888.com/bong-da . Video Trận Đấu . Keowin.net . http://soikeo.info