Quy trình vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

0

Quy trình vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam bao gồm những bước nào? để có câu hỏi cụ thể cho dịch vụ Gửi Hàng Đi Singapore và hàng về ( 2 chiều ) khách hàng đến với thông tin dưới đây.

Quy trình vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam bao gồm các bước sau:

BƯỚC 1: KÊ KHAI HÀNG HÓA CẦN VẬN CHUYỂN

Đến với H5S chúng tôi có những mẫu file Quý khách cần kê khai rõ số lượng hàng cũng như giá của từng loại hàng hóa, sản phẩm theo mẫu file. Mọi thông tin cung cấp cần chuẩn xác và đầy đủ nhất để chúng tôi dễ dàng xử lý, tiến hành xuất hàng về Việt Nam và sẽ được đền bù đúng mức nếu xảy ra bất trắc.

Bạn biết đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Hong Kong cũng như các quy trình của dịch vụ này, khách hàng đến tại website:  https://h5s.vn/gui-hang-di-hong-kong/ chúng tôi luôn cung cấp, cập nhật thông tin đầy đủ nhất.

BƯỚC 2: ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Quý khách sắp xếp hàng hóa cẩn thận, ( H5S chúng tôi hỗ trợ khách hàng thu gom, đóng gói hàng hóa ) nhân viên chúng tôi kiểm tra lại để đảm bảo được hàng hóa an toàn nhất , các sản phẩm dễ vỡ cần được để riêng biệt, đóng gói cẩn thận và dán mác FRAGILE lên mặt thùng.

BƯỚC 3: GỬI HÀNG ĐẾN VĂN PHÒNG H5S TẠI Singapore

Khách hàng có thể mang hàng đến văn phòng hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa Singapore hoặc bưu điện để gởi hàng tới văn phòng cho chúng tôi. Sau đó, hãy chụp ảnh lại bill hàng hóa có bao gồm số tracking và gửi đến cho H5S

BƯỚC 4: THANH TOÁN VÀ TRẢ HÀNG

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S sẽ giúp khách hàng gửi đồ từ Hàn Quốc về Việt Nam và thông quan hàng hóa. Thời gian vận chuyển chỉ từ 2-3 ngày. Nếu quý khách cần hàng gấp, chúng tôi có chuyến bay đêm tăng cường, gửi hàng đến vào buổi sáng có thể đi vào chuyến này thì thời gian hàng về chỉ mất 1 ngày. Thời gian được tính từ thời điểm văn phòng của H5S tại nước ngoài nhận được kiện hàng (không tính ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật).

Khi hàng về đến VN, quý khách chỉ cần thanh toán cước vận chuyển và nhận hàng được giao về tận nhà của mình.

Bạn muốn gửi hàng từ Singapore về Việt Nam hoặc cần tư vấn dịch vụ mua hàng, nhập hàng , thông tin về chương trình khuyến mãi vận chuyển tuyến Singapore xin vui lòng liên hệ tới:

BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

                                   Điện thoại: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Hotline, Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298

Share.

About Author

Keowin.net . https://truoctran.com/